LOA TANNOY REVOLUTION-XT6-MOAK

226
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sản phẩm âm thanh của hãng Tannoy được đánh giá cao luôn đi đầu trong các sản phẩm công nghệ. Mới đây, hãng này đã cho ra mắt thị trường mẫu Loa Tannoy Revolution-XT6-MOAK đang được giới audiophile đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Được thiết kế theo dạng hình thang cứng cáp và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Sản phẩm Loa Tannoy Revolution-XT6-MOAK được thiết kế 3 đường tiếng với 3 củ loa gồm 1 loa Tweeter 25mm với màng loa thiết kế dạng vòm sử dụng chất liệu Linear PEI và loại ống hướng sóng Totus-Ogive cho âm thanh cực kỳ tốt, kết hợp công nghệ nam châm đa hướng Omnimagnet để hỗ trợ cho việc tái tạo lại chất lượng âm thanh. Công nghệ củ loa đồng trục Concentric TM với củ loa tweeter nằm chính giữa họng của củ loa bass có đường kính lên tới 150mm cho 2 dải âm hòa quyện và truyền theo cùng 1 trục tới vị trí người ngồi nghe.

Loa Revolution XT6 dùng củ loa có nam châm đa hướng và hệ thống bass reflex đánh úp xuống sàn cho âm thanh mạnh mẽ ấn tượng dù là loa để kệ.

Dải tần số cao với của loa treble dome đặc chế của hãng loại hướng sóng Totus-Ogive cho âm hình cực tốt. Crossover dùng những cuộn cảm lõi fe nhiều lớp, các linh kiện audiophile, dây đồng OFC mạ bạc. Loa mid/bass đồng trục với loa treble, có màng loa mà sợi tổng hợp, tái tạo âm thanh chính xác và trung thực.

Mặc dù với mẫu mã nhỏ gọn nhưng loa Tannoy Revolution-XT6-MOAK tạo ra được âm bass sâu và sắc nét đến từng chi tiết. Âm thanh ở dòng loa này sẽ cho bạn chìm đắm trong âm nhạc một cách thú vị nhất.

LOA TANNOY REVOLUTION-XT6-MOAK rất thích hợp cho phòng tử 30m2 trở xuống và nhờ độ nhạy cao, loa có thể ghép với các dòng ampli có công suất nhỏ vẫn cho âm thanh tốt.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.