LOA THANH SAMSUNG 4.1CH HW-K550

165
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những chiếc tivi ngày càng mỏng đồng nghĩa với chất lượng âm thanh của nó càng giảm. Vì vậy loa thanh Samsung 4.1Ch HW-K550 chính là một bổ sung vô cùng tuyệt vời cho không gian giải trí tại gia đình bạn. Khả năng kết nối vô cùng thông minh các thiết bị đến TV.


6 loa tích hợp trên loa thanh , mỗi loa đều có bộ khuếch đại âm thanh riêng, mang đến âm thanh chính xác và trong trẻo. Cấu hình và sự đồng bộ giữa các loa được nghiên cứu và tinh chỉnh bởi phòng thí nghiệm âm thanh từ Samsung. Kết hợp cùng với Loa Soundbar Samsung, bạn có thể tạo nên một hệ thống loa 4.1 kênh, cho trải nghiệm âm thanh thật như cuộc sống.


Chỉ với kết nối Blutooth với điện thoại thông minh hoặc máy tính bản bạn có thể điều khiển tất cả các tính năng của Soundbar, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những bài hát yêu thích. Chỉ cần kết nối lần đầu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị trong những lần sau

Với thiết kế không dây tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lắp đặt loa âm trầm (subwoofer) để đắm mình thưởng thức những sắc trầm mạnh mẽ, bùng nổ với chất lượng âm thanh sống động như thật.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.