LOA THÙNG KLIPSCH R-10SW

367

Loa thùng Klipsch R-10SW là loại loa trầm 10 inches, công suất đỉnh 450W cho chất lượng âm thanh cao cấp thuộc dòng Klipsch Reference. Loa Klipsch này cho âm thanh cực chất, cực chuẩn và sống động.

Thiết kế cao cấp

Thùng loa được làm bằng chất liệu MDF cao cấp có độ bền cao. Dòng cáp đầu vào LFE (Low-Frequency Effects) cho phép bạn dễ dàng kết nối các loa đến gần như bất kỳ các thiết bị âm thanh nào. Bạn còn có thể tùy chỉnh âm bass hoặc pha trộn âm thanh vào hệ thống của bạn. Hệ thống đèn LED báo hiệu phía trước giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, loa thùng Klipsch R-10SW thích hợp cho phối ghép bộ dàn 5.1 kênh. Loa cho âm trầm mạnh mẽ với công suất đỉnh 300W.

Âm thanh chân thật

Loa thùng Klipsch R-10SW được trang bị công nghệ Tractrix Horn – một công nghệ sử dụng loa họng tròn ghép với một miệng loa vuông đáp ứng tần số cao và mở rộng hơn. Đồng thời tăng cường hình ảnh và tính sống động của loa. Bên cạnh đó, loa còn tích hợp công nghệ Linear Travel Suspension giúp giảm nhiễu cực tốt giúp âm thanh sẽ trở nên chi tiết và chân thực hơn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ