LOA YAMAHA NS-B500 ÂM THANH ĐÁNG TIN CẬY

350

Loa Yamaha NS-B500 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí âm nhạc thật tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu mới một chất lượng hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Loa Yamaha này mang đến âm thanh lên đến 120 Watts với loa trầm hình nón PMD Advance, Aluminium Dome với DC-Diaphragm ™ Tweeter

Sử dụng công nghệ chế tạo chính xác, cuộn tiếng của tweeter được bọc trực tiếp bằng hợp kim aluminum-magnesium cho khung loa, Thiết kế này giúp làm tăng lượng thông tin với sự tái tạo rộng mở hơn về dãi âm.

Cone A-PMD và hệ thống vành loa bằng cao su ổn định giúp tạo ra chất âm chắc hơn

Các loa woofer của Yamaha sử dụng công nghệ độc đáo là A-PMD cùng với vành loa được bộc bằng cao su ổn định, kết hợp với cấu trúc nam châm có đường kính lớn, đảm bảo sự tái tạo thỏa mãn cho các âm thanh ở dãi mid và bass

Xây dựng tủ chất lượng để đảm bảo âm thanh đáng tin cậy

Nhờ có chuyên môn truyền thống của Yamaha trong tủ, bắt đầu với việc xây dựng doanh nghiệp ba chiều, chất lượng âm thanh từ những loa này là tự nhiên và nhất quán.

A-PMD nón và cao su rắn bao quanh cho âm thanh thỏa mãn sâu sắc

Các woofer sử dụng hình nón A-PMD độc đáo của Yamaha cùng với một vòm cao su rắn, và cấu trúc nam châm có đường kính lớn. Điều này đảm bảo sự tái tạo phong phú, thỏa mãn giữa tầm trung và bass.

Thông số kỹ thuật

Dạng loa: Hệ thống loa bookshelf 2 đường tiếng

Woofer: 12cm Advanced PMD cone

Tweeter: 3cm aluminium dome, DC-Diaphragm™

Đáp ứng tần số: 50 Hz-50 kHz

Công suất input danh định 30 W

công suất input tối đa 120 W

Độ nhạy 84 dB

Tần số cắt 4.2 kHz

Trở kháng 6 ohms

Kích thước (W x H x D 190 x 284 x 177 mm

Trọng lượng 3.5 kg

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ