LOA YAMAHA NS-SW1000 GIÁ RẺ TỐT NHẤT HIỆN NAY

396

LOA YAMAHA NS-SW1000 là một loa siêu trầm cao cấp mà hãng Yamaha cho ra mắt người dùng mới những cải tiến mới mẻ cùng chất âm hoàn hảo nhất mang đến cho người dùng một trải nghiệm đúng chất.

Loa sub NS-SW1000 có sẵn trong sự lựa chọn của bạn của đàn piano màu đen, piano trắng, hoặc laminate nổi màu đen. Các vật liệu tương tự như Yamaha grand piano, và trong bước sản xuất cuối cùng mỗi đơn vị được đánh bóng cẩn thận, cho phòng khách của bạn hoặc phòng nghe một sự sang trọng khi bày trí.

Núm điều chỉnh âm lượng lớn bằng nhôm, công tắc nguồn và các nút điều khiển khác được trải rộng trên bảng mặt trước để tạo ra thiết kế thoải mái

Chiếc Loa Yamaha này sử dụng driver màng Kevlar đường kính 12″ kết hợp với hệ thống thùng loa vuông được đúc nguyên khối hoàn toàn từ hợp kim nhôm và sử dụng 2 bass port, loa có thể tái tạo các dải tần số siêu thấp với công suất lên đến 1kW mà vẫn đảm bảo hạn chế các rung chấn bất lợi.

Với loa bass 30 cm(12″) loa sub yamaha sw1000 với nam châm kép tạo lực từ tốt khi loa hoạt động cho tiếng bass căng trắc. Cùng với bộ khuếch đại kỹ thuật số Yamaha digital mới và bộ khuếch đại công suất cao 1kW kết hợp một bộ tương tự cung cấp năng lượng. Các yếu tố này kết hợp một quy mô phi thường với tính cách truyền thống để mang lại cho bạn âm thanh sâu, chặt chẽ, xác thực, hoàn hảo cho việc xem phim, nghe nhạc đa kênh hoặc video âm nhạc hoặc để mang lại sự phong phú cho hệ thống âm thanh cao cấp.

Nếu một điều kiện không có tín hiệu kéo dài hơn 8 phút, nguồn điện hệ thống sẽ tắt và một điều kiện dự phòng sẽ được nhập vào. Công nghệ tiết kiệm năng lượng gần đây giúp điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ dưới 0.3W.

Chế độ ECO

Bằng cách sử dụng công tắc BASS của bảng điều khiển phía sau, bạn có thể đặt các đặc điểm âm của thiết bị thành Nhạc hoặc Phim. Chọn cài đặt tối ưu tùy thuộc vào nguồn chương trình hoặc cấu hình thiết bị.

Kiểm soát hệ thống

Đầu nối hệ thống được cung cấp, và bằng cách kết nối nó với đầu nối System Control trên bộ khuếch đại Yamaha AV hoặc bộ khuếch đại tích hợp, điện có thể được đặt để tự động bật và tắt bằng bộ khuếch đại kết nối. Một cáp 5m (16 ft) được cung cấp.

 

 

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ