MÁY GHI ÂM SONY ICD-UX560F THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

165
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy ghi âm Sony ICD-UX560F chính là một trong những sản phẩm lưu trữ âm thanh chất lượng cao, từ hội nghị, phỏng vấn hay các buổi học trên lớp.

Nhỏ gọn, dễ dùng

Máy có hình dạng thanh thẳng chỉ hơi dày hơn chiếc máy nghe nhạc một chút, kết hợp với trọng lượng 175 nên cực thuận lợi để mang theo bên mình. Bạn có thể bật chế độ ghi âm trên hệ thống nút bấm bố trí đơn giản và bỏ vào túi quần.

Lưu trữ với nhiều định dạng

Máy hỗ trợ xuất thông tin để sao chép sang các thiết bị khác ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể sao lưu thông tin đã được ghi âm sang máy tính bằng file MP3, PCM, WMA và AAC và mở được với các ứng dụng âm thanh đa dạng.

Cổng USB thu gọn

Thiết kế đặc biệt của chiếc máy này chính là một cổng USB được giấu gọn trong thân máy, bạn có thể mở cổng và gắm trực tiếp vào máy tính để trích xuất thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tính năng hoạt động ấn tượng

Viên pin của máy ghi âm Sony ICD-UX560F cho phép ghi âm liên tục trong vòng 27 tiếng với các chế độ khác nhau như Thông Thường (Normal), Tập Trung (Focus) và Âm Thanh Rộng (Wide Stereo), để phục vụ tối đa cho các nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh 3 phút dùng 1 tiếng khá hữu ích trong những tình huống cần thiết nhất.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: Máy ghi âm

Hãng sản xuất: Sony

Model: ICD-UX560F

Dung lượng: 4Gb

Loại Pin: Lithium

Thời gian pin/ ghi âm tối đa: 23h

Định dạng ghi âm: Linear PCM, MP3

Màu sắc: Silver

Kích thước tối đa: 110 x 155 x 28 mm

Trọng lượng: 175 gam

Phụ kiện kèm theo: Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Đặc điểm khác: Hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng,- Sạc nhanh, 3 phút sạc cho 60 phút ghi âm, Bổ sung tính năng ghi âm “Focus” và “Wide-Stereo”, Tính năng điều khiển tốc độ phát,FM

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.