MÁY NGHE NHẠC SONY NW-A35 HỒNG

360

Hãy tận hưởng không gian âm nhạc với danh sách vô tận những bài hát yêu thích của bạn với chiếc máy nghe nhạc Sony NW-A35 hồng cao cấp. với những tính năng nổi bật, âm thanh độ phân giải cao cùng với thiết kế ấn trẻ trung, năng động với nhiều màu sắc, sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

MÁY NGHE NHẠC SONY NW-A35 (HỒNG)


Thiết kế tối giản

Màu sắc sành điệu, vật liệu tinh tế và kiểu dáng đặc biệt tạo nên vẻ độc đáo thực sự cho Dòng NW-A35. Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, chiếc máy nghe nhạc này là sự hoàn hảo của triết lý ‘càng đơn giản càng đẹp’. Với những đường kẻ gọn gàng và hình dáng đơn giản, thiết kế này trở thành một phần trong phong cách cá nhân của bạn.

Chạm trực quan

Máy nghe nhạc Sony NW-A35 được trang bị màn hình cảm ứng chất lượng cao 7.9 cm (3,1 inch) cực nhạy giúp bạn truy cập các chức năng chỉ bằng thao tác chạm vào biểu tượng. Trực quan đến nỗi bạn sẽ cảm thấy như đã biết sử dụng từ trước.

MÁY NGHE NHẠC SONY NW-A35 (HỒNG)

Đi kèm là tai nghe có công nghệ chống ồn

Đắm chìm hơn vào thế giới âm thanh với bộ tai nghe có công nghệ Chống ồn Dòng NW-A30 độc đáo. Loại bỏ mọi tạp âm từ bên ngoài và hoàn toàn tập trung vào âm nhạc.

Tận hưởng từng giai điệu

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu cao hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc quy tụ trong từng chi tiết từ tín hiệu đến loa như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn.

Phát lại DSD

Trải nghiệm phát lại chất lượng cao nội dung được chuyển đổi PCM (Điều biến mã xung) với âm thanh trầm ấm của DSD nguyên bản.

MÁY NGHE NHẠC SONY NW-A35 (HỒNG)

S-Master HX

Máy nghe nhạc Sony
NW-A35  sử dụng công nghệ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX giúp giảm biến dạng và tạp âm thông qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động.

DSEE HX

Hãy lắng nghe những gì bạn đã bỏ lỡ. DSEE HX giúp nâng cao chất lượng bài hát có sẵn của bạn lên gần với chất lượng nhạc độ phân giải cao.

Phát trực tiếp qua Bluetooth với chất lượng tốt nhất

Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao phát trực tiếp nhờ LDAC và bộ mã không dây cao cấp của Sony. Với tốc độ bitrate gấp 3 lần mức bitrate chuẩn Bluetooth®, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho mỗi ca khúc.
>> Xem thêm: loa không dây sony hay đầu đĩa sony

MÁY NGHE NHẠC SONY NW-A35 (HỒNG)

Thời gian sử dụng pin dài

Hãy tận hưởng thời gian phát lên đến 45 giờ nhờ thời lượng pin được cải thiện. Vì vậy, bạn mất thời gian sạc ít hơn và thưởng thức âm nhạc lâu hơn4.

Nhiều danh sách phát hơn

Máy nghe nhạc Sony NW-A35 cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ. Chỉ cần gắn thêm thẻ microSD, bạn sẽ không bao giờ hết dung lượng chứa nhạc.