MÁY NGHE NHẠC SONY NW-WS413 VÀNG

426

Hiện nay các nhà sản xuất về các mặt hàng điện tử luôn ưu tiên thiết kế gọn và nhẹ đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà máy nghe nhạc mang lại với kiểu dáng hiện đại  Máy nghe nhạc Sony NW-WS413 vàng là chiếc máy nghe nhạc có khả năng chống chịu với thời tiết rất cao, đem lại khả năng sử dụng trong rất nhiều môi trường độc hại như bụi bẩn hay nước biển. Cả thế giới âm nhạc sẽ luôn bên bạn bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà bạn thích.

 Máy Nghe Nhạc Sony NW-WS413 (Vàng)

Khả năng chống bụi bẩn, chống nước theo tiêu chuẩn IPX65

Khả năng chống chịu thời tiết được nâng cao, loại bỏ những mối lo ngại cho bạn thoải mái tận hưởng không gian âm nhạc ở bất cứ đâu. Điều này đã được kích hoạt bằng cách cho thêm một thiết bị đầu cuối nội bộ mà chống lại bất kỳ sự tích tụ của các hạt nước ngoài và chống ăn mòn cao. Một lớp phủ rustproof trên bề mặt của các trường hợp phía trước đảm bảo rằng Sony Walkman NW-WS413 của bạn được bảo vệ cả bên trong và ngoài.

Thiết kế hiện đại

Máy nghe nhạc Sony
này với kiểu dáng choàng đầu tiện dụng, độ ôm khít hợp lí để khi bạn vận động cũng ko bị rơi ra. Với nhiều màu sắc phong phú phù hợp với nhiều phong cách thời trang của bạn. Có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -5 đến 45độ môi trường nhiều bụi bẩn và cát hay trong độ sâu 2m dưới mặt nước. bạn có thể tận hưởng âm nhạc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Máy Nghe Nhạc Sony NW-WS413 (Vàng)

Âm thanh sống động

Với công nghệ xử lý âm thanh độc quyền của hãng Sony được rất nhiều người dùng yêu thích, máy nghe nhạc này đem đến một thế giới âm nhạc sống động, rỏ ràng.

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm: Máy nghe nhạc

Bộ nhớ trong 4gb

Với dung lượng lớn lên đến 4gb cho phép bạn lưu trữ được rất nhiều bài hát chất lượng cao nâng cao tính đa dạng trong danh sách âm nhạc của bạn

Chế độ âm thanh xung quanh

Đây là một chết độ rất thú vị để bạn có thể nghe được rỏ ràng mọi thứ xung quanh trong khi vẫn thưởng thức âm nhạc. nhờ vào micro tích hợp bên trái và bên phải của máy nghe nhạc

Dung lượng pin lớn

Bạn chỉ cần bỏ ra 1.5 giờ để có thể sạc đầy pin cho Máy nghe nhạc Sony NW-WS413 và có thể dùng lên đến 12 giờ sau đó.