Những chiếc loa chống nước mới nhất của JBL trong năm 2018

923

Hội chợ điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2018 liên tục đem đến những tin vui cho người tiêu dùng. Ngày càng có thêm nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao. JBL cũng mang tới CES 2018 những chiếc loa chống nước mới kèm theo chất lượng âm thanh được nâng cao một cách đáng kể.

>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

Tại triển hội chợ điện tử tiêu dùng quốc tế năm nay diễn ra ở Vegas, JBL đã cho ra mắt ba mẫu sản phẩm mới: JBL Xtreme 2, JBL Clip 3 và JBL GO 2 . Những chiếc loa này được nâng cấp dựa trên các phiên bản loa không dây JBL đang được yêu thích trên thị trường hiện nay là JBL Xtreme, JBL Clip 2JBL Go nhưng có cải tiến về chất lượng âm thanh và tăng cường khả năng chống thấm nước.
Cả 3 sản phẩm mới JBL Xtreme 2, JBL Clip 3 và JBL GO 2 đều đáp ứng tiêu chuẩn IPX7, tức có nghĩa là chúng có thể hoạt động trong môi trường dưới 1 mét nước trong thời gian 30 phút.

>> Xem thêm bài viết: Những chiếc loa Bluetooth nào cho dịp tết với mức giá dưới 3 triệu đồng

JBL Xtreme 2 là chiếc loa thú vị nhất trong số này. Thời gian sử dụng của thiết bị vào khoảng 15 giờ sau một lần sạc, nó sở hữu một cổng USB có thể sạc cho các thiết bị khác và hỗ trợ công nghệ JBL Connect + cho phép nhiều loa cùng phát nội dung từ một nguồn. Bộ tản nhiệt 2 bên còn có tác dụng tăng cường âm bass cho loa.
JBL Clip 3 có kích thước nhỏ gọn hơn. Loa được thiết kế khá chắc chắn với chất liệu cao su và có móc để gắn nó lên balo hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Pin của nó có thể kéo dài tới 10 giờ giữa các lần sạc.

>> Xem thêm bài viết: Tai nghe chất lượng cho dịp Tết với tầm giá dưới 3 triệu đồng

Trong khi đó, JBL GO 2 có đến 10 tùy chọn khác nhau, có thời gian sử dụng 5 giờ sau mỗi lần sạc và có giá rẻ nhất trong bộ ba sản phẩm mới ra mắt lần này.

>>> Tìm hiểu thêm về mua dàn âm thanh Sony tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.