Những lưu ý giúp bạn chọn mua loa máy tính

362

Loa máy tính thường được thiết kế kết hợp các loa thông thường trở thành các hệ thống loa nhỏ gọn phù hợp với người sử dụng máy tính, nhưng để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất không phải điều đơn giản. Dưới đây Bình Minh Digital sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần cân nhắc khi chọn mua loa máy tính

Chức năng và khả năng tương thích thiết bị

Bạn có thể muốn cân nhắc xem loa có tương thích với nhiều hơn chỉ một PC hay không. Ví dụ: có thể có những lúc bạn muốn phát nhạc từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí là truyền hình.

Xem xét tính di động và khả năng thích ứng

Đôi khi tính di động và khả năng thích ứng là những điều cần cân nhắc. Nếu bạn cần thường xuyên di chuyển loa từ nhà đến văn phòng làm việc và nếu bạn đang thêm loa vào máy tính xách tay của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc mua loa được di động nhiều hơn so với nhiều hệ thống loa tiêu chuẩn

Nhiều loa hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn

Trong khi thiết lập âm thanh PC 5 loa có thể đảm bảo rằng bạn nhận được âm thanh vòm, nó có thể không phải là trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Âm thanh đến từ các góc khác nhau là tốt, nhưng nó cũng đòi hỏi khoảng cách tối ưu và vị trí loa. Hãy xem xét căn phòng mà bạn sẽ đặt loa vào, bởi vì chất lượng 2.1, bên trái và bên phải cùng với thiết lập loa siêu trầm có thể tạo ra âm thanh tốt hơn cho một phòng làm việc các nhân và thiết lập ít phức tạp hơn là một phòng khách. >>>>>Bình Minh Digital luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá cực sock khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc.

>>>Xem thêm: lưu ý chọn mua loa máy tính tốt nhất

Một số thương hiệu loa máy tính có uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Logitech
JBL
Altec Lansing
Harmon Kardon
Bose

Loa âm thanh 2.1 hoặc Âm thanh vòm 5.1: Sự khác biệt là gì?

Loa âm thanh nổi 2.1 chỉ bao gồm loa trái và loa phải, “2.1” dùng để chỉ một cặp loa và được tăng cường bởi loa siêu trầm còn lại âm thanh vòm 5.1 bao gồm từ năm đến bảy loa cộng với loa siêu trầm. Vai trò của loa siêu trầm là để bao gồm tần số âm trầm sâu, thường dưới 100Hz.

Phần lớn các loa máy tính để bàn là loa cặp stereo. Một số có loa subwoofers đi kèm, nhưng bạn sẽ không có khả năng có nhiều hơn hai hoặc ba vệ tinh. Một số game thủ và cinephiles nghiêm túc có thể muốn tìm một hệ thống âm thanh vòm 5.1 kênh (hoặc cao hơn), nhưng chi phí thêm và sự bất tiện khi đặt tất cả những người nói quanh phòng không đáng với hầu hết người dùng.

Ngoài ra, ngay cả loa loa Bluetooth di động cũng có thể hoạt động như một hệ thống một mảnh cho PC của bạn nếu chúng có đầu vào âm thanh 3,5 mm hoặc hỗ trợ kết nối USB (hoặc nếu máy tính của bạn có Bluetooth).

Một vài gợi ý để bạn lựa chọn mua loa vi tính tại Binhminhdigital

+ LOA EDIFIER M2280

+ LOA BLUETOOTH EDIFIER E25

+ LOA EDIFIER (S330D) S2.1D

+ LOA JAMO BLUETOOTH DS5 WHITE

+ LOA JAMO BLUETOOTH DS7 BLACK

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ