Những mẫu loa soundbar yamaha giá rẻ tốt nhất cho tivi nhà bạn

497

Những mẫu loa Soundbar Yamaha chính là một giải pháp an toàn cho bạn đảm bảo được hiệu suất âm thanh mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho gia đình bạn, sau đây là top loa soundbar yamaha tốt nhất cho tivi nhà bạn.

Loa soundbar yamaha YSP- 1600 black

Có một vài nút điều khiển chạy dọc theo cạnh trước thấp hơn, cũng như một hàng đèn LED để biểu thị chế độ hiện tại, trạng thái kết nối và mức âm lượng tổng thể, nhưng tất cả đều được sao chép trên điều khiển nhỏ, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của nó từ xa.

Có một vài nút điều khiển chạy dọc theo cạnh trước thấp hơn, cũng như một hàng đèn LED để biểu thị chế độ hiện tại, trạng thái kết nối và mức âm lượng tổng thể, nhưng tất cả đều được sao chép trên điều khiển nhỏ, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của nó từ xa.

Cũng như đầu vào HDMI 2.0, bạn cũng nhận được đầu ra HDMI 2.0 với hỗ trợ ARC. Vì nó tương thích với HDMI 2.0 và HDCP 2.2, nó cũng có thể truyền tín hiệu 4K lên tới 60Hz, mang lại cho bạn một chút khả năng tương lai nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp lên đầu phát Blu-ray 4K trong tương lai gần
Đầu ra loa siêu trầm của soundbar này cho phép bạn kết nối một loa siêu trầm hỗ trợ bên ngoài để tăng thêm hiệu ứng bass. Yamaha YSP-1600 cũng có thiết kế gắn tường và bao gồm các giá lắp và mẫu lắp.

Loa soundbar yamaha YAS-CU 706 + loa sub NS-WSW121

YAS-CU706 BLACK có kiểu dáng hình hộp chữ nhật với chiều cao khoảng 73mm, chiều rộng 949mm, chiều sâu 130mm và có trọng lượng 5.4kg. Các cạnh viền được bo tròn đẹp mắt tạo nên vẻ ngoài có phần nhẹ nhàng dễ dàng tương thích với các model tivi.

Loa Soundbar YAMAHA YAS-CU706 được trang bị bốn loa, hai trình điều khiển tầm trung và hai loa trầm, cùng với loa siêu trầm NS-WSW121 không dây bên ngoài, combo này cung cấp tới 285W tổng công suất.

YAS-706 có các amps riêng biệt cho tần số treble, midrange và bass. Điều này được thiết kế để giảm nhiễu, cho phép soundbar tạo ra âm thanh rõ ràng.

Loa siêu trầm loại bỏ sự cần thiết phải kết nối cáp, do đó, thiết lập và vị trí được nhanh hơn và dễ dàng hơn. Loa siêu trầm tiện lợi này mang đến âm trầm mạnh mẽ, chất lượng cao. Nó được thiết kế gọn gàng với kích thước: 11.675 x 11.75 x 12.125 “(29.7 x 29.8 x 30.8 cm) giúp bạn dễ dàng đặt để dưới sàn nhà, bên ghế sô pha.

>>>Xem thêm: Loa Soundbar Yamaha giá rẻ tốt nhất

Loa soundbar yamaha YSP- 2700 black

Loa Soundbar Yamaha YSP-2700 BLACK hỗ trợ cả Dolby Atmos và DTS: X, các định dạng âm thanh vòm mới nhất đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong ngành công nghiệp điện ảnh. Dolby Atmos được hỗ trợ bởi các đơn vị khi vận chuyển, trong khi DTS: X được lên kế hoạch để được hỗ trợ với bản cập nhật firmware.

Ngoài các kết nối có dây, soundbar còn có một số tùy chọn kết nối không dây, bao gồm Bluetooth và công nghệ âm thanh đa kênh MusicCast của Yamaha, cho phép người dùng thiết lập các loa khác nhau trong nhiều phòng trên cùng một kết nối Wi-Fi trong gia đình. Nhờ các kết nối này, nguồn phát của loa được mở rộng nhiều hơn, loa có thể phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Công nghệ phần mềm MusicCast giúp người dùng kiểm sát loa một cách dễ dàng và đơn giản. các nguồn phát trực tuyến như Panroda, Spotify, Internet radio được truy cập nhanh chóng, hệ thống nhiều loa không dây được kết nối bằng bluetooth và được điều chỉnh bằng một ứng dụng có sẵn trên điện thoại.

Loa soundbar yamaha YSP- 5600 black

Loa Soundbar Yamaha YSP-5600 BLACK được trang bị đủ 44 củ loa được chia thành 3 nhóm khác nhau: 32 củ loa đường kính 28mm đặt ở chính giữa chịu trách nhiệm phát âm thanh phía trước và bên cạnh người nghe; 12 củ loa còn lại được chia đều sang 2 bên với nhiệm vụ tái tạo những âm thanh bên trên người nghe. Tất cả hòa quyện tạo nên những âm thanh đồng đều, quyến rũ. Để những tia âm thanh chính xác hơn, hãng còn trang bị cho loa chức năng Dialogue Lift để điều chỉnh các phản xạ âm thanh trong 3 bước đạt hiệu quả âm thanh cao nhất.

Bên trong lưới tản nhiệt phía trước của thiết bị là 44 loa con và được định vị chính xác. Để tạo ra các chùm âm thanh 7 kênh (Phía trước bên trái / phải, Trung tâm, Vòm trái / phải, Chiều cao trái / phải), mỗi loa được điều khiển bởi mạch khuếch đại độc lập riêng. Điều này tạo ra âm thanh giống như loa tường và chân thực — không phải là âm thanh ảo, mà là tái tạo âm thanh vòm 3D thực sự.

Loa Soundbar Yamaha YSP-5600 BLACK có 4 chế độ cho người dùng lựa chọn: 3D Surrond, Surrond, Stereo, Target. Các định hướng âm thanh cũng khác nhau giúp người dùng tùy chỉnh âm theo nhu cầu sử dụng.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ