NHỮNG TRẢI NGHIỆM VỀ LOA YAMAHA YAS-108 MỚI NHẤT HIỆN NAY

1117

Loa yamaha YAS-108 là chiếc loa mới được hàng Yamaha cho ra đời nhằm cải thiện người tiền nhiệm của nó về hiệu suất.

Yamaha YAS-108 là kiểu loa thanh với kích thước 2 inches. Với kích thước này, YAS-108 giúp người dùng tiết kiệm được không gian sử dụng và nâng cao tính cơ động, có thể di chuyển dễ dàng. Loa Yamaha phù hợp với hầu hết các màn hình mà không làm cản trở màn hình, hoặc nó có thể được đặt trên giá thấp hơn của đế TV. Nó cũng có các lỗ khóa và dây nguồn có thể tháo rời, và bao gồm một mẫu lắp đặt, đơn giản hóa quá trình gắn tường.

Loa soundbar Yamaha này được hãng ưu ái tích hợp bộ loa siêu trầm kép cộng với hai loa treble và hai loa mid trầm mang lại trải nghiệm âm thanh vòm sống động. Bên cạnh đó, loa soundbar Yamaha YAS-108 cũng được chứng nhận rằng sẽ mang đến âm thanh 3D DTS Virual:X đạt chuẩn về chất lượng, hứa hẹn một sự trải nghiệm ấn tượng.

YAS-108 với khả năng kết nối hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc. Điều này sẽ giúp người dùng hoặc gia đình dễ dàng trao đổi bài hát qua lại mà không cần phải thoát kết nối thường xuyên nữa.

Kết nối đơn giản: Để thiết lập nhanh và đơn giản, YAS-108 có cáp quang được cung cấp để cho phép kết nối cáp đơn với đầu ra của TV. Để đạt hiệu suất tối ưu, YAS-108 cung cấp đầu vào và đầu ra HDMI có thể được sử dụng với cáp HDMI bán riêng. Nó hỗ trợ 4K Ultra HD và HDR pass-through, và HDCP 2.2 đảm bảo khả năng tương thích với TV mới nhất và thiết bị Ultra HD 4K.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ