REVIEW HỆ THỐNG LOA BOSE 201 DIRECT/REFLECTING

1779

Hệ thống loa Bose 201 Direct/Reflecting có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi không kém phần sang trọng phù hợp cho các phòng Karaoke. Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại được tích hợp đây chắc chắn sẽ là chiếc loa làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất. 

Thiết kế hiện đại

Bose 201 này là một hệ thống 2 đường tiếng có cấu tạo 2 loa (1 loa bass và 1 loa treble), được tích hợp kỹ thuật Direct/Reflecting để mang đến hiệu quả âm thanh rộng đầy và trung thực nhất cùng với âm bass chắc mạnh còn âm treble thì bền bỉ. Đặc biệt, hiệu ứng stereo everywhere hứa hẹn cho âm thanh stereo bao phủ đều khắp các khu vực nghe, âm thanh trung thực ở mọi vi trí thay vì tập trung vào một khu vực như những loa thông thường khác.

Ngoài ra, Loa Bose này được thiết kế có nước sơn đen mịn kết hợp với màu sáng bóng của loa treble, đem đến sự cao cấp, trang trọng cho sản phẩm cũng như cho không gian căn phòng. Thùng loa được làm từ gỗ ép cao cấp, chống thấm nước và chống xước cực tốt.

Công suất loa

Loa Bose này cho mức công suất âm thanh 60W, độ nhạy 40dB, đáp ứng tần số 10Hz – 10kHz nên phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ khoảng 15 – 20m2.

Kích cỡ loa

Sản phẩm có vẻ ngoài tương đối nhỏ gọn với kích thước 20 cm x 35 cm x 22 cm, cùng trọng lượng 11.4 kg/ chiếc nên bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc lựa chọn không gian bố trí.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ