Review Loa Bluetooth Klipsch The Three II

272

Klipsch The Three II là chiếc loa Bluetooth có thiết kế truyền thống mang dáng dấp những vật dụng ở thập niên 50 của thế kỷ trước, vừa cổ xưa vừa sang trọng nhờ các chi tiết bằng đồng sáng ánh lên trên loa.

Thiết kế gỗ cổ điển, sang trọng

Chiếc loa Klipsch này mang vẻ ngoài đậm chất cổ điển nhưng không kém phần quan trọng với gỗ tự nhiên kết hợp chất liệu đồng sáng bóng bền chắc tạo điểm nhấn nổi bật cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Loa sở hữu hai driver có kích thước 2.25 inch kết hợp với 1 woofer khoảng 5.25 inch cho độ phân giải âm thanh và điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp của Klipsch để mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp rất thích hợp với các thể loại nhạc như pop, country, ballad, đặc biệt là các bản acoustics. Ngoài ra, công suất loa 120W giúp bạn có thể sống trong không nhạc sống động, mạnh mẽ hoặc thưởng thức những bộ phim yêu tích, các trận đá bóng với chất lượng âm thanh nổi bật.

Kết nối Buetooth 4.0

The Three II được trang bị công nghệ kết bluetooth 4.0 tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hầu hết trên thị trường. Công nghệ bluetooth 4.0 mang đến khả năng kết nối mượt mà với các thiết bị trong phạm vi 15m. Bluetooth DS6 hỗ trợ cổng audio 3.5mm sử dụng trên các thiết bị bluethooth.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)