Review loa Harman Kardon Aura Studio 3: Thiết kế đẹp, công suất lớn, âm thanh 360 độ

352

Harman Kardon Aura Studio 3 vừa được ra mắt đã ngay lập tức được săn đón và tìm kiếm nhiều tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng. Vậy lý do do đâu? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài Review loa Harman Kardon Aura Studio 3: Thiết kế đẹp công suất lớn, âm thanh 360 độ sau đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Thiết kế thanh lịch, độc đáo

Aura Studio 3 được kế thừa thiết kế hình vòm với lớp vỏ trong suốt vốn được xem là đặc trưng riêng của Harman Kardon Aura Studio. Dù vậy, Aura Studio 3 cũng có những điểm khác biệt giúp người sử dụng có thể phân biệt với người anh em của chúng. Nhìn vào sản phẩm, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy ở loa Harman Kardon Aura Studio 3 phần ống bass reflex-port đặc trưng đã không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là vòm loa được thiết kế kín, hơi lõm ở chính giữa và có thêm vài đường gợn sóng đẹp mắt. Toàn bộ phần dưới loa được thiết kế thành khe hình sóng.

Được cải tiến hơn so với mẫu loa Aura Studio 2, vòm loa Aura Studio 3 được làm từ nhựa mica cao cấp cho người dùng có cảm giác của lớp kính dày, tinh xảo. Phần thân loa, được trang bị các nút tính năng cảm ứng ngay mặt trước, dễ dàng cho người sử dụng. Cuối cùng, là lớp vải bền bỉ màu xám nhạt được quấn quanh thân loa.

Âm thanh 360 độ

Được thiết kế dưới dạng loa vô hướng, chiếc loa Harman Kardon này trang bị cho mình 6 củ loa dải trung-cao với đường kính 40mm, công suất 2x15W được chia thành hai nhóm và tích hợp trực tiếp vào ngay thân loa, cho phép âm thanh có khả năng lan tỏa 360 độ xung quanh không gian đặt loa.

Trong khi đó, một subwoofer với đường kính 130mm sẽ phụ trách công việc tái tạo dải trầm của loa với công suất 100W. Củ loa Sub được đặt theo chiều hướng xuống đất theo dạng down-firing và lỗ thoát hơi hướng lên trên thông qua việc tăng tiết diện các khe hình sóng nhiều và lớn hơn so với các mẫu Aura Studio trước đó của nhà Harman Kardon.

>> Đọc thêm: Những đặc điểm nổi bật của loa Harman Kardon Aura Studio 3

Tính năng thông minh

Chỉ với một vài thao tác kết nối Bluetooth đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có được âm thanh chất lượng cao tràn ngập khắp không gian. Ngoài ra, chiếc loa này còn được trang bị một cổng AUX 3.5mm cho đường truyền ổn định hơn.

Bên cạnh đó, Aura 3 còn được trang bị thêm một số tính năng tiện ích khác như kết nối Wireless Dual Sound với bất kỳ một loa nào khác sử dụng công nghệ này và có thể chuyển sang trạng thái “standby” (30% LED) sau 10 phút không hoạt động. Nếu trong 10 phút tiếp theo đó bạn vẫn không sử dụng loa, Aura 3 sẽ tự động chuyển sang trạng thái “ngủ” và tắt toàn bộ hệ thống đèn LED.

Tổng kết

Harman Kardon Aura Studio 3 – loa bluetooth mang đến không gian nhà bạn một thiết kế vượt thời gian, mang tính hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, dễ dàng cho bạn bố trí với bất kỳ không gian nội thất nào trong ngôi nhà của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ