Review Loa không dây Bluetooth Braven 105

508

Braven 105 đươc tích hợp nhiều tính năng độc đáo mới lạ hưa hẹn sẽ mang đến sự tiện lợi cho bạn, có thể thỏa mãn nhu cầu âm nhạc ở mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế

Loa Braven này được thiết kế nhỏ gọn với khả năng chống chịu cao cho phép bạn có thể thoải mái nghe nhạc trong các điều kiện ẩm ướt, tia nước bắn…. Loa được trang bị 1 nút nguồn, 2 nút tăng giảm âm lượng,.. các nút này cũng kiêm chức năng bật chế độ kết nối bluetooth, trả lời cuộc gọi.

Tiêu chuẩn chống nước IPX7

Braven 105 được cấp chứng chỉ chống nước IPX7 với mặt trước được làm bằng kim loại cao cấp và phần khung thân loa bằng cao su để chống nước, chống va đập một cách hiệu quả.

Âm thanh

Braven 105 là chiếc loa được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh vướt xa so với một thân hình nhỏ gọn. Nguồn pin 800mAh cho phép chơi nhạc 8 giờ liên tục

Tích hợp microphone tiện lợi

Braven 105 có tích hợp microphone cho phép trả lời cuộc gọi với công nghệ chống ồn vượt trội

Đa năng

Dây đàn hồi tich hợp có thể thay đổi kiểu móc mang đến cho bạn các kiểu gắn, móc, treo loa không giới hạn. Thuộc dòng Active Series rất được ưa thích, loa Bluetooth Braven 105 còn có thể mua thêm phụ kiện đa năng ” Action Mount”, dùng để dùng như chân chống hoặc giá đỡ cho loa.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ