Review Loa Marshall Stanmore II Voice with the Google Assistant

356

Marshall Stanmore II Voice with the Google Assistant có thiết kế hơi hướng cổ điển, lịch lãm và bắt mắt, âm thanh rõ ràng và chính xác hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giản thoải mái nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Chất lượng âm thanh huyền thoại kết hợp với Google Assistant

Stanmore II đóng gói nội lực lớn trong thùng loa nhỏ gọn cho khả năng trình diễn âm thanh ấn tượng trong bất kỳ không gian phòng nghe nào, thêm vào đó là trợ lý ảo thông minh Google Assistant.

Âm thanh vượt trội giờ đây còn tích hợp thêm Google Assistant

Stanmore II Voice là mẫu loa cơ động nhất của Marshall và được thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng nghe. Được cấu thành từ các thành phần điện tử cao cấp, chiếc loa này có khả năng truyền tải âm thanh thuần khiết và tinh tế và có thể dễ dàng được điều khiển bằng giọng nói.

Kiểm soát âm nhạc của bạn

Giờ đây bạn có thể chơi nhạc và điều khiển hands-free với Google Assistant. Hãy sử dụng giọng nói của bạn để chơi nhạc hoặc nghe podcast trong khi bạn đang bận làm những công việc khác.

Vô vàn cách để nghe nhạc

Hãy xem chiếc loa Marshall này như một chiếc thùng âm nhạc chứa đựng tất cả các bài hát trên toàn thế giới. Việc truy cập vào thư viện âm nhạc của toàn thế giới đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhờ Google Assistant chơi nhạc từ các dịch vụ stream nhạc trực tuyến phổ biến nhất và bạn đã sẵn sàng để nghe.

Thiết lập hệ thống loa multi-room với Google Assistant

Muốn lấp đầy ngôi nhà của bạn với âm nhạc? Với âm nhạc multi-room trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant, bạn có thể chơi các bài hát khác nhau trong mỗi phòng hoặc chơi cùng một bài hát trong tất cả các phòng trong ngôi nhà của bạn.

Hãy để Google Assistant giúp bạn làm mọi thứ

Giống như một người giúp việc thực thụ, Google Assistant ở đó để giúp bạn san sẻ bớt nhiều tác vụ trong khi bạn đang bận làm những công việc khác. Bạn có thể điều khiển các thiết bị smart home trong ngôi nhà của bạn, lập kế hoạch trong ngày, sắp xếp công việc, và tìm câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến. Hãy cứ hỏi Google Assistant.

Tùy chỉnh âm nhạc của bạn

Hãy tùy chỉnh âm nhạc của bạn để đạt được trải nghiệm nghe nhạc mong muốn. Hãy dùng ứng dụng Marshall Voice hoặc các núm điều khiển analog ở mặt trên của loa để điều chỉnh âm nhạc phù hợp nhất với không gian phòng nghe của bạn.

Nhận điện giọng nói từ khoảng cách xa

Những chiếc loa Marshall Voice sử dụng một mảng microphone tầm xa để nhận diện giọng nói một cách thông minh và kháng ồn. Ngay cả khi đang chơi nhạc ở mức âm lượng cao nhất hoặc bạn đi ngang qua phòng, Google Assistant vẫn sẽ nghe thấy bạn.

Ứng dụng Marshall Voice

Dễ dàng thiết lập chỉ trong vài bước với ứng dụng Marshall Voice. Bạn cũng có thể tùy chinh trải nghiệm nghe nhạc của bạn với các preset EQ có sẵn hoặc kết nối với các thiết bị hỗ trợ Googla Assistant khác.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ