REVIEW LOA MONITOR AUDIO SILVER 300

162
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Monitor Audio Silver 300 mang đến cho người dùng một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể mang lại được. Hãy cùng Bình Minh Digital trải nghiệm bạn nhé!

Tấm sàn Monitor Audio Silver 300 vẫn giữ được cấu hình quen thuộc của người tiền nhiệm đi trước, mang 1 số cải tiến quan yếu cho người lái xe . Kiểu dáng ba chiều tất cả cung ứng tầm trung dẫn đầu trong khi một cặp loa bass kéo dài 6½ inch cùng phối quen hoạt động để phục vụ sức mạnh chẳng thể tin được từ ngoài mặt tủ cao, nhưng mỏng, làm cho nó trở nên sự chọn lọc xuất sắc cho âm thanh nổi Cài đặt AV.

Loa Monitor này được thiết kế thon mỏng, thanh lịch, theo phong cách hiện đại. Các ống thoát hơi được đưa về phía sau giúp nâng cao tính thẩm mỹ. Mặt loa được bảo vệ bởi các ê-căng từ tính, có thể tháo lắp dễ dàng và không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của loa.

Chiếc loa này có cấu hình ba chiều cho phép mỗi trình điều khiển được tối ưu hóa để làm cho 1 công việc chất hơn trên một dải tần số hẹp hơn; phương pháp độc nhất để đem lại hiệu năng cao trong mọi góc cạnh . Tầm nhìn làng nhàng thiên nhiên siêu nhẹ tới từ 1 trình điều khiển dành riêng 4-inch, được kiểu mẫu đặc thù có hệ thống dây cuộn ‘dưới treo’ và hệ thống động cơ. Kỹ thuật này đảm bảo cuộn dây bằng giọng nhắc luôn luôn ở trong khoảng cách thức từ trong mọi điều kiện cho thấy sự biến dạng phải chăng hơn thường thấy ở mức này – một tiến trình với thể được nghe ngay lập tức .

Trở kháng cao hơn đại quát và giảm đại quát hệ thống thấp hơn, tủ sở hữu thể được đặt sắp một bức tường. Không những thế , đây là 1 loa âm thanh nghiêm trọng , mang khả năng cung cấp chừng độ seismic của bass mở mang . Để đạt được hiệu suất tối ưu, cần sở hữu khoảng cách 12 inch (30 cm) giữa loa và tường, cho phép hệ thống hít thở và thực hành tối ưu. Độ nhạy khái quát cao khiến cho chiếc Silver 300 mới dễ lái sở hữu bộ khuếch đại chất lượng cao, khiêm tốn cung ứng nhạc chính xác hoặc năng động cho bộ phim để lấp đầy căn phòng vừa và lớn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.