Review loa Soundbar Yamaha YSP-5600 Black

351

Loa Soundbar Yamaha YSP-5600 được thiết kế đẹp và sang trọng, chất âm mà nó mang lại cũng được giới âm thanh đánh giá và xếp hạng vào một trong những dòng đẳng cấp dùng để xem phim, nghe nhạc.

Hệ thống loa chất lượng cao

Loa Soundbar Yamaha YSP-5600 BLACK được trang bị đủ 44 củ loa được chia thành 3 nhóm khác nhau: 32 củ loa đường kính 28mm đặt ở chính giữa chịu trách nhiệm phát âm thanh phía trước và bên cạnh người nghe; 12 củ loa còn lại được chia đều sang 2 bên với nhiệm vụ tái tạo những âm thanh bên trên người nghe.

Thiết kế

Loa Soundbar Yamaha YSP-5600 BLACK được thiết kế khá mỏng nhẹ và tinh tế. Vỏ máy được làm bằng chất liệu kim loại cứng chắc được gia công cẩn thận từng đường nét để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Tái tạo âm thanh vòm 3D

Bên trong lưới tản nhiệt phía trước của thiết bị là 44 loa con và được định vị chính xác. Để tạo ra các chùm âm thanh 7 kênh (Phía trước bên trái / phải, Trung tâm, Vòm trái / phải, Chiều cao trái / phải), mỗi loa được điều khiển bởi mạch khuếch đại độc lập riêng. Điều này tạo ra âm thanh giống như loa tường và chân thực — không phải là âm thanh ảo, mà là tái tạo âm thanh vòm 3D thực sự.

Kết hợp YSP

Dải âm thanh cao được thực hiện bằng cách đặt 6 loa phụ ở mỗi đầu của loa (tổng cộng 12 loa phụ), các loa phụ này có đường kính là 28mm. Để có được hiệu ứng chùm âm thanh tối đa, chúng được gắn trên một vách ngăn góc cạnh từ đó tái tạo trường âm thanh tuyệt vời mà không phải lo lắng về việc lắp loa và dây điện.

Tương thích với định dạng mới Dolby Atmos và DTS: X

YSP-5600 hỗ trợ cả Dolby Atmos và DTS: X, các định dạng âm thanh vòm mới nhất đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong ngành công nghiệp điện ảnh. Dolby Atmos được hỗ trợ bởi các đơn vị khi vận chuyển, trong khi DTS: X được lên kế hoạch để được hỗ trợ với bản cập nhật firmware.

Hỗ trợ chế độ 3D CINEMA DSP riêng của Yamaha

Chế độ 3D CINEMA DSP 3D của Yamaha tăng thêm dải âm cao vào trường âm thanh, tạo không gian âm thanh phong phú. Bạn có thể tận hưởng cảm giác của một buổi biểu diễn trực tiếp với các định dạng âm thanh chuẩn, và kết hợp hiệu ứng này với Dolby Atmos hoặc DTS: X để tận hưởng sự tự nhiên hơn của âm thanh vòm 3D.

Kết nối Wifi, Bluetooth

Không chỉ được trang bị các cổng kết nối có dây, Chiếc Loa Soundbar Yamaha này còn được trang bị các kết nối không dây Bluetooth, Wifi. Nhờ các kết nối này, nguồn phát của loa được mở rộng nhiều hơn, loa có thể phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Phần mềm điều khiển trên điện thoại MusicCast

Công nghệ phần mềm MusicCast giúp người dùng kiểm sát loa một cách dễ dàng và đơn giản. các nguồn phát trực tuyến như Panroda, Spotify, Internet radio được truy cập nhanh chóng, hệ thống nhiều loa không dây được kết nối bằng bluetooth và được điều chỉnh bằng một ứng dụng có sẵn trên điện thoại.

Lựa chọn chế độ nghe tùy thích

Loa Soundbar Yamaha YSP-5600 BLACK có 4 chế độ cho người dùng lựa chọn: 3D Surrond, Surrond, Stereo, Target. Các định hướng âm thanh cũng khác nhau giúp người dùng tùy chỉnh âm theo nhu cầu sử dụng.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ