REVIEW LOA TANNOY ARDEN

240
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loa Tannoy Arden dễ kết nối với nhiều loại amply khác nhau, đặc biệt khi kết hợp với ampli đèn unison triode 25 thì cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hay.

Arden có loa bass 4 tấc và loa treble đồng trục 33mm, làm bằng hợp chất nhôm/gốm cho âm thanh mạnh mẽ. Công suất tối đa loa 600W. Đây là đôi loa lớn nhất thuộc dòng Legacy của Tannoy.

Chiếc loa tannoy này là dòng loa mới của Tannoy trong dự án “Di Sản” có tính kế thừa. Cách đây 3 thập niên, vào đầu những năm 70 của thế kỷ trước, Tannoy đã cho ra đời các sản phẩm có tên Arden, Cheviot và Eaton. Nay với những cải tiến về củ loa cũng như bộ phân tần, nó đã chính thức trở lại để phục vụ cho những đôi tai khó tính của audiophile và của fan Tannoy.


Với dòng Legacy, mọi thứ gần như đơn giản tối đa về hình thức, tất cả tập trung cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Thêm vào đó, giá trị của chúng chính là được làm bằng tay rất nhiều công đoạn như lắp ghép, đánh bóng thùng loa, do chính đôi bàn tay của các nghệ nhân tại Scotland đảm nhiệm.

Củ loa được phát triển từ dòng Monitor HPD nổi tiếng từ những năm 70, được nâng cấp để có được chất âm đặc sắc hơn và kết hợp với sự điều chỉnh của bộ phân tần. Giờ đây bạn sẽ có đôi loa ưng ý nhất cho phòng nghe của bạn.

Thông số kỹ thuật:

Hãng: Tannoy

Công suất: 150W/600W peak.

Trở kháng: 8 Ohm.

Độ nhạy: 93 dB.

Tần số đáp ứng: 30Hz – 20kHz.

Loa treble: 33 mm, loa dome bằng hợp chất aluminium/ magnesium.

Loa bass/mid: 15″ (380 mm) paper pulp cone with single roll rubber surround.
2″ (52 mm) edge wound voice coil.

Type (Loại): Triple distributed port.

Volume: 127 Liters.

Connectors: 5 x 4mm 24ct WBT binding posts.

Kích thước: 910 x 602 x 362 mm.

Trọng lượng: 41kg.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.