REVIEW LOA TRẦM KHÔNG DÂY BOSE ACOUSTIMASS 300

1132

Với loa trầm không dây Bose Acoustimass 300 bạn có thể say sưa ca hát bên bạn bè và người thân với sự đồng hành tuyệt vời đầy thú vị của chiếc loa này.

Thiết kế kết nối không dây

Bạn yêu thích chiếc loa soundbar SoundTouch mới nhưng vẫn muốn tăng hiệu suất âm thanh lên một bậc? Hãy gắn thêm loa trầm không dây Acoustimass 300 và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa âm trầm và tiếng sấm rền.

Trên thực tế, chiếc loa không dây Bose này mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất mà bạn có thể có đối với dòng loa siêu trầm cùng kích thước. Loa siêu trầm Acoustimass 300 kết nối không dây với loa soundbar và giúp bạn chìm đắm hơn vào mọi thứ bạn nghe hoặc xem.

Sự khẳng định về âm thanh và phong cách

Được thiết kế với vẻ ngoài tinh tế, mặt kính phủ cao cấp. Chiếc loa siêu trầm có thiết kế mới này mang đến dải âm trầm sống động từ củ loa mạnh mẽ và cổng loa cỡ rộng với công nghệ QuietPort gần như triệt tiêu được hiện tượng méo tiếng.

Hoàn thiện hệ thống

Việc gắn thêm loa Acoustimass 300 vào loa soundbar SoundTouch 300 là sự kết hợp đỉnh cao mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà cho bạn. Loa Acoustimass 300 còn tuyệt vời hơn khi bạn cân nhắc tới kích cỡ nhỏ gọn của thiết bị này. Nhưng đây không phải là thiết bị phụ trợ nhỏ gọn duy nhất. Loa âm thanh vòm không dây Virtually Invisible 300 có thể hoàn thiện hệ thống cho trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh. Giống như loa Acoustimass, loa âm thanh vòm Virtually Invisible 300 có phạm vi không dây lên đến 9m. Loa âm thanh vòm này cao dưới 4″ (10 cm) và vô cùng hài hòa với căn phòng của bạn.

Thông số kỹ thuật

Model: Loa trầm không dây Acoustimass 300

Màu sắc: Đen

Nhà sản xuất: Bose

Xuất xứ: Trung Quốc

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Số loa: 1

Khối lượng sản phẩm (kg): 13.6

Kích thước sản phẩm: 295 x 295 x 3

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ