REVIEW LOA YAMAHA NS-B700 PIANO

314

Loa Yamaha NS-B700 Piano mang đến cho người dùng chất âm mạnh mẽ, sống động và trong sáng chắn chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ lở.

Thiết kế cải tiến, hiện đại

Loa Yamaha này được thiết kế hết sức tinh tế, hiện đại với màu vân gỗ tự nhiên phong cách piano cùng kiểu thiết kế phi song song của tủ đã tạo nên âm thanh sống động và trong sáng.

Chất lượng âm thanh sống động, đầy màu sắc

Một trong các nguyên nhân chính đem lại hiệu ứng này là thiết kế không song song của thùng loa. Trong quá trình thiết kế, nhóm thiết kế loa Yamaha đã tập trung tối đa tạo ra âm thanh trong suốt và sâu lắng cũng như giảm đi sóng đứng bên trong. Họ đã thành công khi sáng chế mặt trên bo tròn giúp giảm các sóng đứng theo chiều dọc và thùng loa với cấu trúc hình thang giúp giảm các sóng đứng theo chiều ngang.

Loa A-PMD và loa hình nón Midrange

Những chiếc nón A-PMD (Màng Pola được tiêm Polymer tiên tiến của Yamaha) cực kỳ nhẹ, cứng nhắc và chắc chắn nhờ sử dụng vật liệu trọng lực riêng nhỏ gọi là PMP (Poly-Methyl-Pentene) nhẹ hơn nhiều so với polypropylene. Nó cung cấp thời gian phản ứng rất nhanh (âm thanh tăng và giảm), cũng như độ rõ nét tầm trung tuyệt vời và phản ứng bass. Các đặc tính mất mát bên trong nổi bật làm giảm sự cộng hưởng không mong muốn để đạt được đáp ứng tần số mượt mà dẫn đến giọng hát tự nhiên.

Loa kim vòm nhôm, DC-Diaphragm™

Loa cao cấp 3cm (1-1/8”) làm nổi bật một vòm bằng nhôm, với DC-Diaphragm của Yamaha kết hợp với giải bụng và giọng nói âm thanh cho một trường âm thanh dày hơn. Trình bày tweeter này truyền tải những âm thanh cao và rõ ràng ở tất cả các mức công suất.

Sẵn có lớp sơn màu đen Piano hoặc lớp hoàn thiện dạng lỗ hở màu nâu.
Các khoang mang lại đặc tính sang trọng, lớp sơn hoàn thiện lỗ mở thân thiện với môi trường. Lớp sơn hoàn thiện màu đen của piano được tạo ra bằng cùng các vật liệu và sử dụng cùng quy trình.

Thiết kế khớp nghiêng 450 ba chiều cho thân thùng cứng chắc

Sự tuyệt vời của Yamaha trong công tác gỗ đã tạo ra ưu điểm trong cấu tạo bằng mối nối ba chiều của các khớp nối khoang. Kỹ thuật này đảm bảo các mối nối cực kín do đó toàn bộ khoang hoạt động như một đơn vị riêng, tái tạo âm trầm khỏe.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ