Review Loa Yamaha NS-P60 Black chất lượng cao

404

Loa Yamaha NS-P60 là một trong những chiếc loa của hãng Yamaha có thiết kế sang trọng, độc đáo. Hứa hẹn mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời và là người bạn đồng hành tốt nhất cho gia đình không nên bỏ qua.

Hệ thống hai loa, 3 chiều (Loa giữa)

Loa giữa có 2 loa trầm hình nón 8cm (3-1/4”) và loa âm cao dạng vòm 1.4cm (1/2”) cho phần thoại riêng biệt và phần âm trong rõ.

Tái tạo nguồn HD tuyệt vời

Loa Yamaha này được thiết kế để mang lại sự tái tạo nguồn phim ảnh và âm nhạc HD tuyệt vời. Sử dụng kết hợp cặp loa NS-E55 surround 2 đường tiếng và một loa center NS-C55 2 đường tiếng đảm bảo bạn sẽ thưởng thức âm thanh cân bằng tốt, chính xác và cảm giác được chất lượng âm cao như hệ thống rạp hát tại nhà.

Các đầu cuối kiểu vít mạ vàng, kích thước lớn

Các đầu cuối kiểu vít với kích thước lớn được mạ vàng để đảm bảo hiệu suất truyền tín hiệu tối ưu. Chúng có thể xử lý các tín hiệu âm thanh HD mà không làm mất đi chất lượng âm thanh.

Chống nhiễu từ

Tất cả ba loa đều được bảo vệ từ tính, vì vậy chúng có thể được đặt gần hoặc trên TV hoặc màn hình video mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Với Loa YAMAHA NS-P60 BLACK bạn có thể tận hưởng không gian âm nhạc, xem phim cực đã, YAMAHA NS-P60 BLACK sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong những giờ giải trí, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản ngay trong chính ngôi nhà yêu thương của bạn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ