Review Tai Nghe Sony WF-SP800N mới nhất

364

Sony WF-SP800N là phiên bản kế nhiệm của model tai nghe không dây thể thao SP700N đình đám thời gian qua. Nếu bạn đã trót “say mê” SP700N với những tính năng, công nghệ hiện đại, tối ưu thì chiếc tai nghe SP800N còn làm được nhiều hơn thế. Cùng khám phá ngay nhé!

Thiết kế tinh tế

Tai nghe Sony này gây ấn tượng bởi sự tinh tế với móc tai hình vòng cung có đệm mềm và thiết kế dáng cong ba chiều đảm bảo tai nghe vừa khít và cho cảm giác thoải mái. Ngay cả khi bạn di chuyển hay tập luyện, tai nghe vẫn cố định, cho bạn tận hưởng những bản nhạc yêu thích mà không bị gián đoạn.

Âm bass mạnh mẽ Âm thanh 360 Reality Audio

Bạn có thể thưởng thức âm trầm sâu lắng, mạnh mẽ ở bất cứ nơi nào bạn muốn với WF-SP800N. Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn hỗ trợ âm thanh thực tế 360 giúp bạn đắm chìm trong bản nhạc thật sự.

Chống ồn chủ động

Chống ồn chủ động cũng là một trong những đặc điểm ấn tượng của Sony WF-SP800N. Công nghệ này giúp ngăn chặn những âm thanh phiền nhiễu của đường phố hoặc tiếng ồn tại phòng gym. Giúp người dùng trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời hơn, lúc đó chỉ còn có bạn và âm nhạc.

Chuẩn kháng nước IP55

Được trang bị thêm khả năng chống nước/bụi chuẩn IP55 sẽ giúp Sony WF-SP800N sẽ luôn an toàn khi vận động trong môi trường ẩm ướt. Bạn cũng có thể yên tâm rửa sạch tai nghe để giúp cặp tai nghe luôn như mới.

Thời lượng pin ấn tượng 

Tai nghe WF-SP800N cho thời lượng sử dụng lên tới 9 tiếng với tính năng chống ồn được bật và lên tới 13 nếu tắt ANC. Hộp sạc đi kèm sẽ cung cấp thêm từ 18 đến 26 tiếng tùy theo việc sử dụng tính năng chống ồn hay không, kèm theo đó là khả năng sạc nhanh trong 10 phút cho 60 phút chơi nhạc.

Liên kết trợ lý ảo, gọi rảnh tay

Sony WF-SP800N có hệ thống điều khiển không chỉ cho phép bạn điều chỉnh bài hát, nghe/nhận cuộc gọi và tăng/giảm âm lượng. Chúng còn cho phép bạn truy cập trợ lý ảo bằng giọng nói trên điện thoại và nhận cuộc gọi rảnh tay. Rất tiện lợi và hiệu quả và bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến điện thoại. Trợ lý ảo thông minh cho phép bạn sử dụng giọng nói để phát nhạc, hay gọi điện ….

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại tincongnghe

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)