Sennheiser mở màn CES 2018 với mẫu tai nghe mới HD820

809

Sennheiser là hãng âm thanh vốn đã không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam, được biết đến với những sãn phẩm chất lượng đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Mới đây, để mở màn cho sự kiện thường niên CES 2018, Sennheiser đã cho ra mắt mẫu tai nghe HD820 mới nhất của mình.

>>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital
Mẫu tai nghe HD820 là phiên bản nâng cấp của cặp tai nghe Sennheiser HD800s đã được ra mắt vào cách đây 1 năm. Tuy nhiên, nó đã được nâng cấp rất nhiều kể cả phần cứng với thiết kế dạng đóng (closed) với mặt ngoài là một lớp kính Gorilla Glass.

>>> Xem thêm bài viết: Những chiếc loa Bluetooth nào cho dịp tết với mức giá dưới 3 triệu đồng
Theo những thông tin mà Sennheiser cung cấp thì cặp tai nghe này có thiết kế buồng âm đặc biệt với các vật liệu tránh dội âm, nhằm tránh ù bí như các sản phẩm dạng đóng khác. Ngoài ra chất âm vẫn chú trọng tới sự trong trẻo, độ chi tiết cao để dành cho những audiophile thích thưởng thức âm thanh theo đúng những gì nhà thu âm thu lại.

>>> Xem thêm bài viết: Tai nghe chất lượng cho dịp Tết với tầm giá dưới 3 triệu đồng
Vì có thiết kế dạng đóng nên cặp tai nghe này hứa hẹn sẽ có khả năng cách âm tốt hơn so với các phiên bản trước, giúp việc tận hưởng âm nhạc được trọn vẹn hơn. HD820 cũng sẽ được bán kèm với dây đồng OFC với chân cắm Balance 4.4mm để phù hợp với bộ Amp HDV 820 mới được ra mắt gần đây.
Người chơi sẽ bỏ ra một số tiền khoảng 55 triệu đồng để sở hữu mẫu tai nghe Sennheiser  mới nhất này.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.