So sánh Loa JBL Flip 3 vs JBL Charge 3

2360

Khi nói đến thương hiệu JBL chúng ta không thể không nhắc đến 2 mẫu loa bluetooth nổi bật ở phân khúc tầm trung đó chính là : Flip 3 và Charge 3. Vậy giữa JBL Flip 3 và JBL Charge 3 bạn nên sở hữu sản phẩm nào để mang đến những trải nghiệm thú vị, hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Những điểm giống nhau?

Cả hai sản phẩm đều là những chiếc loa bluetooth có hình dạng viên, có khả năng lấp lánh hoặc hai, cả hai đều có khả năng kết nối với các loa khác sử dụng tính năng JBL Connect. Và có hai cổng bass mạnh mẽ ở hai bên cơ thể, điều đặc biệt là chúng đều được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

Loa nào có tính năng tốt hơn?

Loa JIBL Flip 3 là một loa 2 kênh nhỏ với âm thanh tuyệt vời với giá cả phải chăng, và không có lớp vỏ chống tia nước: một trong những loa Bluetooth tốt nhất bạn có thể mua dưới 100 đô la. Pin 3,000mAh có thể cung cấp10 giờ phát trước khi bạn cần sạc lại, và thậm chí sau đó chỉ mất 3,5 giờ để thực hiện điều này thông qua cổng microUSB đi kèm.
Trên đỉnh loa IBL này là các điều khiển cơ bản cho phép bạn ghép nối loa, điều khiển âm lượng, chơi / tạm dừng nhạc, và sử dụng tính năng loa ngoài của Flip 3. Thêm vào đó, một vòng móc bằng nylon cho phép bạn treo loa từ móc. Bên cạnh nút điều khiển là cửa nhựa nhỏ có thể mở ra để lộ cổng microUSB và đầu vào 3.5mm phụ.

Dễ dàng mang theo?

Còn loa JBL Charge 3 có loa lớn hơn, có nhiều điện năng hơn với sử dụng Pin polymer 6000mAh cho phép nghe nhạc liên tục tới 20h đồng thời bạn có thể sạc lại thiết bị di động của mình từ USB trên thân loa. Đặc biệt có khả năng chống chịu tốt hơn khi có thể chìm trong nước trong nửa giờ. Đặc biệt hơn bạn có thể lấy năng lượng từ loa để sạc pin điện thoại của bạn.

Flip 3 dễ dàng di chuyển hơn, và có thể mang theo bằng tay mà không có sự phiền phức . Nếu bạn cần một thiết bị đồng hành (người nói chuyện) để đi với bạn ở khắp mọi nơi, Flip 3 là sản phẩm của bạn.

>> Xem thêm: Loa JBL

Âm thanh nào tốt hơn?

Flip 3 và Charge 3 điều mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhưng Charge 3 chỉ có nhiều khả năng hơn để điền vào một căn phòng với âm thanh. Nó có trình điều khiển lớn hơn, cổng bass lớn hơn, và quyền lực nhiều hơn nữa. Mặc dù Flip 3 mạnh mẽ với giá dưới 100 đô la, nó đang chiến đấu một trận chiến khó khăn nếu bạn đang tìm kiếm loa bên hồ bơi hoặc tại nhà. , Charge 3 sẽ nổi bật hơn trong các môi trường khác nhau.
Bởi vì JBL Charge 3 được trang bị bass kép thoát hơi 1.97″ ở 2 đầu loa, giúp bass đánh chính xác và mượt hơn. Công suất loa lên đến 20W so với 15W ở các phiên bản trước.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ