Tai nghe h.ear in Wireless MDR – EX750BT Hồng

584

Như bạn đã biết những thiết bị, nhất là những thiết bị điện tử nếu có chất lượng và kiểu dáng đẹp thường bán được nhiều hơn so với những thiết bị khác và không những thế một sản phẩm giá rẻ từ Sony. Tai nghe H.ear in wireless MDR-EX750BT hồng là tai nghe kết hợp giữa âm thanh Hires với thiết kế độc đáo đem lại một bầu không khí âm nhạc tuyệt vời cho bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Tai nghe Sony h.ear in Wireless MDR - EX750BT (Hồng)

Lựa chọn màu sắc của riêng bạn

Tai nghe này có nhiều màu sắc độc đáo phù hợp với nhiều phong cách thời trang của bạn. được xem như một phụ kiện độc đáo, một hành trang cho bạn trong mỗi chuyến đi của mình.
Đồng điệu với người dùng

Dù bạn xem gì, nghe gì, tai nghe h.ear in luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế đơn sắc, nguyên khối kết hợp khả năng nghe thoải mái trong thời gian dài và một phong cách rất riêng.

Tai nghe Sony h.ear in Wireless MDR - EX750BT (Hồng)

Đừng để điều gì ngăn cản bạn

Âm thanh phong phú, sống động, vật liệu hoàn thiện cao cấp và không vướng víu dây tai nghe, bạn có thể tự do thoải mái vận động, di chuyển mà vẫn nghe nhạc một cách thoải mái nhất.

Thoải mái di chuyển

Khả năng kết nối Bluetooth® và NFC Một chạm giúp việc nghe không dây thật dễ dàng. Ngoài ra, LDAC còn truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến chất lượng âm thanh vượt trội gần với Âm thanh độ phân giải cao.

Tai nghe Sony h.ear in Wireless MDR - EX750BT (Hồng)

Hãy nâng niu âm nhạc

Mang âm thanh chất lượng cao đến những giai điệu bạn yêu thích.Tai nghe H.ear in wireless MDR-EX750BT đem đến cho bạn Âm thanh độ phân giải cao4 và trải nghiệm nghe nhạc hàng đầu.

Nghe nhạc suốt ngày dài

Nghe nhạc liên tục với tai nghe không dây h.ear in, cảm giác thoải mái đến mức bạn sẽ quên rằng mình đang đeo tai nghe.