Tai Nghe Hi-Res Sony XBA-Z5

285
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngoại hình vô cùng nhỏ bé và gọn gàng, rất vừa vặn để bỏ túi, nhưng tai nghe Hi-Res Sony XBA-Z5 lại là một model chất lượng trong dòng sản phẩm cao cấp của Sony. Từ tính năng cho tới chất lượng, tất cả đều hoàn hảo.

Tai nghe Hi-Res Sony XBA - Z5


Tất cả được gói gọn

Nếu chỉ nhìn vào thiết kế, bạn sẽ bất ngờ bởi sức mạnh về mặt âm thanh lại được tích hợp trong một thân hình gọn gàng và có phần đơn giản. Hai củ tai kiểu hi-end nhưng lại tương đương với các thiết kế headphone thể thao bởi những phần công nghệ tiên tiến được tích hợp đầy đủ.

Ngoài hai driver dynamic có đường kính lớn 16mm thì màng polymer được phủ nhôm kết hợp với một loa toàn dải và một loa super, tất cả được tái hiện như một thiết kế hi-fi thu nhỏ chủ bằng đầu ngón tay.

Âm tần chuẩn

Chính thiết kế dạng hi-fi thu nhỏ đã tái tạo những tín hiệu âm thanh độ phân giải cực cao, cực nhuyễn mà không có hiện tượng chói tai khi nghe. Màng polymer kích thước lớn tạo ra những âm Bass cực chuẩn, vó độ dầy và sâu tối đa.
>> Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer
Tính năng Hi-Res Audio giúp tăng cường sức mạnh của tín hiệu trên toàn dải để đạt được độ phân giải cao nhất, tương đương với âm thanh Audio.

 

Tai nghe Hi-Res Sony XBA - Z5


Dải tần rộng

Dải tần số đáp ứng 3 – 40,000Hz của tai nghe Hi-Res Sony XBA-Z5 giúp thể hiện tốt các âm tần dù ở mức âm lượng lớn hay nhỏ. Kết hợp với độ nhạy 107dB/mW, người nghe có thể thưởng thức những âm bass siêu trầm vô cùng quyến rũ, cực kỳ sâu lắng nhưng vẫn mạnh mẽ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.