TAI NGHE KHÔNG DÂY SONY WI-C300

484

Đây chính là một trong những tai nghe thiết kế cho người chuyên tập thể dục, tai nghe không dây Sony WI-C300 vừa đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao vừa có mức giá ở phân khúc bình dân, trung cấp tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh hơn.

Thiết kế gọn nhẹ

Sony WI-C300 là tai nghe không dây, nhưng có dây nối giữa 2 bên tai với nhau. Phần đeo tai được làm bằng nhựa trong, cực kì nhỏ nên khi đeo lọt hẳn vào trong tai người nghe.

Trên dây có 2 cụm, trong đó 1 để pin và 1 có các nút bấm và cổng sạc. Cổng sạc micro USB được giấu bên trong một miếng nhựa. Tai nghe không có chuẩn chống nước nhưng việc che chắn cổng sạc cũng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Phát trực tiếp âm thanh chất lượng cả ngày

Nghe bản nhạc yêu thích với chất lượng âm thanh trong trẻo từ màng loa 9 mm với thời lượng pin 8 giờ, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc liên tục đến 8 giờ.

Gọi rảnh tay thật dễ dàng

Trò chuyện không gián đoạn với khả năng gọi rảnh tay dễ dàng qua micro tích hợp. Bạn thậm chí còn không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

>>>Xem thêm:THIẾT BỊ ÂM THANH SONY

NFC và BLUETOOTH

Với công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC), các trình tự thiết lập phức tạp nay đã là quá khứ. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC vào ký hiệu chữ N trên thân tai nghe để kết nối nhanh chóng, không gián đoạn, sau đó bắt đầu phát nội dung trực tiếp qua kết nối Bluetooth® không dây. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn vẫn có thể kết nối Bluetooth® không dây theo phương thức thủ công qua menu cài đặt trên thiết bị.

Vận hành các nút

Dễ dàng điều khiển tai nghe nằng các nút phát, dừng, chuyển bài và điều chỉnh âm lượng.

Trợ lý giọng nói

Chỉ cần nhấn một nút là bạn có thể kết nói với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh để nhận chỉ đường, phát nhạc và liên lạc với mọi người.

>>>Xem thêm các thiết bị âm thanh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ