TAI NGHE SONY BLUETHOOTH MDR – XB650BT ĐỎ

321

Âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt chính là những yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho những nhà sản xuất âm thanh vi họ muốn đem tới cho con người có những phút giây thư giản sau giờ làm việc hay đơn giản chị để xem một trận cầu hay nghe nhạc .. vì vậy Tai nghe Sony Bluetooth MDR-XB650BT đỏ là tai nghe không dây cao cấp mang lại những tiện dụng cho bạn khi sử dụng. Đây là phụ kiện sẽ luôn bên bạn trong những hành trình khám phá, những chuyến du lịch hay đơn giản là thư giản mọi lúc mọi nơi.

Tai Nghe Sony Bluethooth MDR - XB650BT (Đỏ)

Âm trầm tạo nên sự khác biệt

Tai nghe này kết hợp âm thanh EXTRA BASS™2 sâu và mạnh mẽ mang lại cho bạn sự thoải mái nhờ thiết kế không dây và thoải mái để nghe lâu.

Tận hưởng lâu hơn, ở bất kỳ đâu

Thời gian sử dụng pin dài hơn cho bạn nghe nhạc đến 30 giờ4 với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Khả năng kết nối không dây với trải nghiệm nghe một chạm qua Bluetooth® và NFC sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật sự thoải mái.

Nghe nhạc thật thoải mái

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, thiết kế của tai nghe Sony này không chỉ mang đến sự thoải mái cho việc nghe lâu mà còn giúp bạn tối ưu hóa âm trầm.

Tai Nghe Sony Bluethooth MDR - XB650BT (Đỏ)


Phù hợp với âm trầm

Cấu trúc choàng đầu có thể điều chỉnh được tối ưu để phát âm trầm sâu, thích hợp để giảm thiểu rung gây ra bởi các nốt trầm mạnh.

Kiểu dáng phù hợp với chức năng

Các đệm của Tai nghe Sony Bluetooth MDR-XB650BT mềm giúp bịt kín khí để truyền âm trầm trực tiếp. Các vành tai nghe có thiết kế gập phẳng để dễ cất đi khi không sử dụng.

Tai Nghe Sony Bluethooth MDR - XB650BT (Đỏ)

Các chức năng nổi bật

Sử dụng giao tiếp không dây Bluetooth® và NFC để truyền tải âm thanh đến tai nghe
Tích hợp microphone trên tai nghe giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng
Thiết kế mang tính di động với earcup có thể xoay, gập gọn
Tích hợp microphone trên tai nghe giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng
Tích hợp ngõ ra audio 3.5mm cho phép nghe nhạc liên tục khi hết pin