Tai Nghe Sony Bluetooth MDR-1RBTMK2

262
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nghe nhạc nhanh chóng chỉ bằng 1 chạm, không dây nhợ lằng nhằng và chất lượng âm thanh sống động nhưng cũng rất thực. Tai nghe Sony Bluetooth MDR- 1RBTMK2 tổng hợp tất cả những tính năng ưu tú trong một chếc tai nghe.

Chia sẻ nhạc 1 chạm

Tính năng NFC của tai nghe cho phép bạn thiết lập kết nối nhanh chóng với smartphone chỉ băng cách mở Bluetooth. Với 1 chạm, toàn bộ dữ liệu sẽ được truyền từ smartphone sang tainghe và phát trực tiếp những bản nhạc yêu thích mà không cần vướng víu dây nhợ. Cực kỳ thích hợp cho những người năng động, bận rộn và yêu thích sự gọn gàng.

Âm trầm sâu lắng

Công nghệ Beat Response Control có mặt làm giảm méo tín hiệu và biến dạng âm thanh. Âm trầm được làm dầy và đạt độ sâu tối đa một cách quyến rũ mà cũng vô cùng mạnh mẽ và chuẩn xác.

Âm thanh trung thực

Sở hữu công nghệ tiên tiến, tai nghe này cung cấp những giai điệu vô cùng chân thực so với bản gốc nhưng lại được nâng cấp về độ sống động nhờ bộ khuếch đại S-Master. Không những thế, công nghệ DSEE của Sony có thể tạo ra sự tăng cường về độ phân giải của tín hiệu đầu ra, tạo sự cải thiện cho từng nốt âm.

Tai Nghe Sony Bluetooth MDR-1RBTMK2

Sử dụng liên tục 30 giờ

Chỉ một lần sạc pin trong 6 giờ đồng hồ, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 30 giờ với tai nghe Sony Bluetooth MDR- 1RBTMK2. Đặc biệt, máy sẽ tự động phát nhạc ngắt quãng liên tục để báo hiệu pin sắp hết cho người dùng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.