Tai nghe Sony Hi-res MDR – 100AAP Vàng

350

Bạn biết không có rất nhiều thiết bị giúp ta truyền tải âm thanh nhưng bạn có biết các thiết bị đó truyền tải như thế nào không? Tai nghe Sony Hi-res MDR-100AAP vàng là tai nghe H. ear on kết hợp âm thanh có độ phân giải cao được thiết kế độc đáo sẽ mang lại một không khí âm nhạc độc đáo cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Tai nghe Sony Hi-res MDR - 100AAP (Vàng)

Nghe nhạc thật phong cách

Kiểu dáng và bề mặt bắt mắt với lớp vỏ hoàn thiện và vật liệu tạo cảm giác thoải mái khi cầm và thành phần linh kiện âm thanh cao cấp, tất cả đều tập hợp trong chiếc tai nghe này. Linh kiện cao cấp và thiết kế với độ chính xác cao cho âm thanh sống động.

Tai nghe Sony Hi-res MDR - 100AAP (Vàng)

Tận hưởng từng giai điệu

Cũng như khi chuyển từ video chất lượng chuẩn sang chất lượng HD, các bài hát với âm thanh Hi-Res sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với các tệp MP3 và hơn cả các đĩa CD, cho phép bạn nghe được từng hơi thở, từng tiếng trống và từng nốt nhạc.

Đồng hành trong mỗi chuyến hành trình
Tai nghe Sony này là kết hợp hoàn hảo tính hữu dụng và sự thoải mái – một thiết kế nhỏ gọn có thể gấp lại được giúp bạn dễ dàng đặt chúng vừa vặn vào túi xách hoặc túi áo của mình.

Tai nghe Sony Hi-res MDR - 100AAP (Vàng)

Tiện lợi hơn mỗi ngày

Thưởng thức trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn tiện lợi mọi lúc mọi nơi nhờ vào một hộp đựng mang theo, điều khiển từ xa trên dây và cáp chống rối.

Nhận cuộc gọi, chuyển bài hát

Điều khiển từ xa và micro trên dây cho phép bạn kiểm soát các cuộc gọi và bài hát.

Tai nghe Sony Hi-res MDR - 100AAP (Vàng)

Tự tin mang theo đến mọi nơi

Cáp chống rối cùng hộp đựng giúp bạn có thể giữ tai nghe của mình an toàn.