TAI NGHE SONY MDR – 1000X ĐEN

431

Tai nghe nhạc là thiết bị không thể thiếu vì nó là một thiết bị phổ biến ai ai cũng có thể sử dụng chức năng của chúng chính là truyền tải những thông địêp bằng âm thanh mà con người mong muốn Tai nghe Sony MDR-1000X đen là tai nghe có khả năng chống ồn hàng đầu trong tất cả các tai nghe có mặt trên thị trường hiện nay với nhiều giải thưởng danh giá. Với chiếc ati nghe này, bạn sẽ tận hưởng những bản nhạc một cách trọn vẹn nhất với sự yên tĩnh tuyệt đối hay tủy chỉnh âm thanh theo môi trường xung quanh.

Tai Nghe Sony MDR - 1000X (Đen)

>> Dàn âm thanh sony hay dàn âm thanh pioneer
Điều khiển âm thanh với SENSE ENGINE

Chỉ nghe thấy không gì khác ngoài âm thanh bạn muốn nghe. SENSE ENGINE giúp bạn thỏa sức tinh chỉnh nhạc với một lần chạm.

Tối ưu hóa NC cá nhân

Tai nghe Sony MDR-1000X phân tích đặc điểm cá nhân và phong cách ăn mặc của bạn, sau đó tối ưu hóa âm thanh cho bạn.
Chế độ Âm thanh xung quanh (chế độ Thoại) : Nghe nhạc mà không bị phân tâm trong khi vẫn theo dõi các thông báo quan trọng.
Chế độ Âm thanh xung quanh (chế độ Thường): Nghe được âm thanh cần thiết hàng ngày như tiếng xe cộ trong khi vẫn thưởng thức được âm nhạc trong nền.

Tai Nghe Sony MDR - 1000X (Đen)

Âm thanh thực sự trung thực

Thưởng thức âm nhạc như bản ghi gốc với Âm thanh độ phân giải cao. Được tối ưu hóa cho Âm thanh độ phân giải cao, S-Master HXTM giúp giảm biến dạng âm thanh để bạn có thể tận hưởng tất cả sự tinh tế trong âm nhạc.

Tai nghe Sony MDR-1000X cũng có driver 40 mm mạnh mẽ với màng chắn polymer tinh thể lỏng (LCP) có khả năng xử lý các nhịp điệu mạnh mẽ và có thể tái tạo toàn dải tần số lên đến 40 kHz.

Tai Nghe Sony MDR - 1000X (Đen)

Khôi phục tất cả tập tin nén của bạn

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX) nâng cấp các tệp nhạc nén kỹ thuật số (MP3, ACC, ATRAC và WMA) để có chất lượng âm thanh gần đạt Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách khôi phục các âm thanh thuộc dải tần cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX tạo ra các tệp nhạc kỹ thuật số với âm thanh phong phú, tự nhiên.

Trải nghiệm nghe không dây chất lượng cao với LDAC

LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến chất lượng âm thanh vượt trội gần với Âm thanh độ phân giải cao

Tai Nghe Sony MDR - 1000X (Đen)

Chất liệu da sang trọng

Tai nghe Sony này được làm bằng chất liệu da tổng hợp mềm mại bọc bên ngoài và miếng đệm tai cho vẻ ngoài và cảm nhận sang trọng. Được thiết kế để ôm vừa vặn tai của bạn, giúp nghe nhạc thoải mái nhiều giờ liền.

Vuốt và nhấn

Chỉ cần chạm vào tấm điều khiển bằng cử chỉ trên miếng đệm tai để dừng, phát, nhảy bài, thay đổi âm lượng hoặc kích hoạt các tính năng trợ lý bằng giọng nói của điện thoại thông minh.