Tai Nghe Sony MDR-10R Trắng

335

Chuẩn ân thanh Audio từ công nghệ High Resolution Audio đặc biệt được Sony nhấn mạnh ở sản phẩm tai nghe Sony MDR-10R trắng của mình. Như vậy, chất lượng đặc biệt cũng được đảm bảo khi đi kèm với một ngoại hình khá chất dành cho những người chơi chuyên nghiệp.

Tai Nghe Sony MDR-10R (Trắng)


Ngoại hình cực chất

Ấn tượng đầu tiên về chiếc tai nghe công nghệ cao này chính là một kiểu dáng chuyên nghiệp và rất thể thao. Thích hợp với những người năng động, hay di chuyển nên dây nối được cấu tạo từ cao su có các vân nổi dọc thân, tránh bị gãy hay rối lúc gập dây. Hai càng tai nghe cũng được thiết kế để gấp gọn khi không sử dụng nên rất thuận lợi để có thể mang theo bên mình. Tai nghe chỉ có hai màu đen – trắng nhưng rất bóng bẩy và khá sang trọng bởi nước sơn mịn.
Âm thanh chuẩn

Bạn sẽ bất ngờ bởi những trải nghiệm độc đáo nhận được từ thiết bị này. Hầu như tất cả các thể loại nhạc từ hiphop, rock cho tới những bản tình ca trữ tình đều được thể hiện một cách sống động và chân thực nhất. Công nghệ  High Resolution Audio được Sony trang bị cho sản phẩm của mình có khả năng nâng cấp tín hiệu trên toàn dải âm thanh để cung cấp những nốt trầm quyến rũ nhất, những nốt trung sôi động nhất và những nốt cao mạnh mẽ nhất, mà vẫn không bị mất đi sự chuẩn xác vốn có.

Tai Nghe Sony MDR-10R (Trắng)


Cực kỳ êm tai

Hai miếng da đệm ở hai headbad của tai nghe Sony này giúp tạo cảm giác cực êm cho đôi tai, giúp bạn thỏa sức tận hưởng âm thanh chất lượng cao cả ngày dài.