Tai Nghe Sony MDR-10RNC

498

Với tai nghe Sony MDR-10RNC, bạn sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn xung quanh nhờ công nghệ chống ồn tiên tiến, để vô tư tận hưởng các giai điệu sôi động của những bản nhạc yêu thích.

Tai Nghe Sony MDR-10RNC

Khử tiếng ồn

Mọi tiếng động xung quanh như tiếng gió, tiếng xe hay các tạp âm bị loại bỏ một cách hoàn hảo nhờ công nghệ Dual Noise Sensor. Mang lại sự phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thụ cảm âm nhạc ở đẳng cấp cao. Ngoài ra, tính năng chống ồn thông minh  AI có tới 3 sự lựa chọn chế độ chống ồn ở những môi trường khác nhau.

>> Xem thêm: Tai nghe Sony

Nâng cấp âm thanh

Ngoài những tín hiệu quyến rũ của đầu ra, bộ khuếch đại âm thanh S-Master góp phần tạo nên sự sống động trong toàn dải âm thanh. Âm thanh được nâng cấp lên độ phân giải cao nhất, đạt chuẩn Audio hiện đại và tiên tiến. Dải tần số đáp ứng 6Hz – 24,000Hz thể hiện những giai điệu chân thực và chính xác ở mọi thể loại nhạc. Dù những nốt trầm cực thấp hay những âm cao sống động, tất cả đều đảm bảo độ “chất” cho người nghe.

Chất lượng tuyệt hảo

Mang loa rộng 40mm giúp lan tỏa âm thanh một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc một cách trọn vẹn. Cùng với đó, độ nhạy 100dB/mW tạo cảm giác kích thích và sống động, cho người nghe như sống cùng âm nhạc trong từng khoảng khắc.

Tai Nghe Sony MDR-10RNC

Pin dung lượng lớn

Chỉ cần một lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng tai nghe Sony MDR-10RNC liên tục được 20 tiếng đồng hồ. Rất thích hợp cho dù bạn là người vô cùng bận rộn.