Tai Nghe Sony MDR-1A

361

Đẳng cấp âm thanh mới được Sony giới thiệu qua tai nghe Sony MDR-1A tại Đức 2014 đã nhanh chóng nhận được nhiều tán dương. Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, chắc chắn không thể nghi ngờ về chất lượng của thiết bị này.

Tai Nghe Sony MDR-1A


Thiết kế sang trọng

Mang dáng vẻ cứng cáp và sang trọng. Chất liệu cấu tạo nên tai nghe thuộc loại cao cấp cực bền và được phủ một lớp sơn bóng mịn mang lại nét tinh tế, bên cạnh một trọng lượng chỉ có 225g.

Chất lượng cân xứng

Đẳng cấp âm thanh đã được kiểm nghiệm bởi những trường âm thanh dài và rộng. Âm thanh của tai nghe này là sự cân bằng giữa âm trầm sâu lắng, âm trung sôi động và âm cao mạnh mẽ. Chính vì thế, các thể loại nhạc được thể hiện một cách khá xuất sắc bằng màn loa rộng 40mm cùng độ nhạy lên tới 105 dB/mW.

Công nghệ Audio

Tính năng cao cấp Hi-Res Audio đã được Sony trang bị và nhấn mạnh khi giới thiệu sản phẩm của mình. Không chỉ các tín hiệu được xử lý và đảm bảo đầu ra một cách sống động, mà độ phân giải âm thanh cũng được đẩy lên mức cực cao, đạt chuẩn Audio nhưng vẫn giữ được sự chuẩn xác như bản gốc.

>>> Xem thêm: Tai nghe Sony

Tai Nghe Sony MDR-1A

Đệm tai cực êm
Phần đệm tai được làm dày hơn và êm hơn khá nhiều so với những sản phẩm cấp thấp hơn, đem lại sự thoải mái và dễ chịu trong thời gian dài. Bạn có thể kết hợp nghe nhạc trên tai nghe Sony MDR-1A với các hoạt động thường ngày mà không hề cảm thấy khó chịu.