Tai Nghe Sony MDR-1ADAC

416

Tăng cường chuẩn âm thanh vượt trội, mang lại trải nghiệm độc đáo mọi lúc mọi nơi. Tai nghe Sony MDR-1ADAC thuộc phân khúc tai nghe cao cấp của Sony với chất âm trong trẻo trên toàn dải âm thanh.

Tai Nghe Sony MDR-1ADAC

Đáp ứng mọi lúc mọi nơi

Nếu mong chờ một sự thỏa mãn nhu cầu âm thanh thì bạn sẽ được toại nguyện từ chất lượng tinh tế cho đôi tai. Công nghệ Hi-Res Audio chỉ có ở những sản phẩm cao cấp góp phần tăng cường tín hiệu lên mức tối đa với độ phân giải cực lỳ rõ nét. Màng loa rộng 40mm chuẩn HD giúp cho đôi tai không ngừng được thưởng thức những giai điệu quyến rũ bên cạnh độ nhạy 102 dB/mW kích thích thính giác và tạo sự vượt trội ở từng nốt âm.

Công nghệ nói lên tất cả

Bộ giải mã tín hiệu D/A được tích hợp cho phép tái tại lại những âm thanh chuẩn xác như bản gốc bên cạnh chuẩn âm thanh Audio ở đầu ra. Tính năng Beat Response Control khử nhiễu và méo âm cực kỳ tốt, mang lại sự trong trẻo và trung thực ở từng lời ca, tiếng hát. Màn loa tinh thể lỏng Polymer đáp ứng tín hiệu âm thanh đi từ nguồn phát tới tai người nghe cực lỳ chính xác, không bị nhòe.

Tai Nghe Sony MDR-1ADAC

Đệm mút cực êm

Để phục vụ cho người nghe được tận hưởng âm thanh tốt nhất, tai nghe Sony này đã thiết kế hai miếng đệm mút ở hai càng tai, làm tăng độ êm cho đôi tai. Nếu là người bận rộn, bạn không phải lo lắng về sự khó chịu khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.