Tai Nghe Sony MDR-1RNCMK2

410

Ngoài khả năng chống ồn hiệu quả để nâng cao chất lượng âm thanh, tai nghe Sony MDR-1RNCMK2 còn có mẫu mã khá đẹp với thiết kế chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Tai Nghe Sony MDR-1RNCMK2

Mẫu mã bắt mắt

Trọng lượng chỉ khoảng 330g không phải là quá nặng nề với một mẫu tai nghe thuộc phân khúc cao cấp. Quan trọng hơn là bộ khung bằng kim loại giúp tăng cường độ bền trong việc sử dụng để nghe nhạc thường xuyên. Và bộ khung được phủ một lớp sơn mịn đen bóng lại toát lên vẻ lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ cho của một chiếc tai nghe cao cấp.

Thoải mái khi sử dụng

Hai earcup ở hai càng tai được làm khá lớn ôm gọn đôi tai để tránh lọt âm tốt hơn và tăng sự thoải mái, êm dịu cho đôi tai dù bạn có nghe nhạc trong hàng giờ đồng hồ.

Chống ồn công nghệ cao

Tính năng chống ồn băng công nghệ cảm biến hiện đại được kết hợp giữa microphone phản hồi và chuyển tiếp nên giữ âm cực tốt. Bên cạnh đó, công nghệ lọc tạp âm kỹ thuật số được tăng cường để khử các âm thanh từ ngoài như tiếng gió, tiếng xe.

Tai Nghe Sony MDR-1RNCMK2

Âm trầm quyến rũ

Beat Response Control trên tai nghe Sony MDR-1RNCMK2 là công nghệ nâng cấp tạo ra những âm trầm vô cùng quyến rũ với độ dầy và sâu tối đa, vừa mạnh mẽ và cũng rất sâu lắng. Thiết kế có các lỗ hơi phía sau driver khiến cho các âm Bass giữ được độ trong và sự chuẩn xác, không bị biến dạng.