Tai Nghe Sony MDR-XB50AP Xanh

374

Với thiết kế đẹp mắt và tin xảo cho công chúng cũng như khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà hiện nay Tai nghe Sony MDR-XB50AP xanh là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn hay di chuyển hoặc cần một thiết bị âm nhạc chất lượng cao mọi lúc, lọi nơi. Tính năng trò chuyện tiện lợi kết nối với smartphone nâng cap chất lượng cuộc sống của bạn

Tai Nghe Sony MDR-XB50AP (Xanh)

Nhỏ và gọn

Gói gọn trong lòng bàn tay khi không cần sử dụng, hai củ tai nhỏ chỉ bằng đầu ngón tay được nối với nhau nhờ vào hệ thống dây siêu nhỏ có thiết kế chống xoăn và rối đặc biệt. Chính vì thế, trọng lượng gọn nhẹ cho phép nhét tai nghe nhạc hàng giờ đồng hồ mà không cảm thấy bất tiện.

>>> Xem thêm: Tai nghe Sony hay Tai nghe Bose
Âm thanh chất lượng

Dải tần 4Hz-24.000Hz kết hợp với bộ màng loa 12mm dạng điện động mang lại những tín hiệu âm thanh chất lượng cao. Trong khi màng loa tai nghe được tích hợp công nghệ nam châm Neodymium nhằm tăng cường sự sống động trong từng giai điệu, thì tính năng Powered Bass Duct lại cho ra những âm Bass mạnh mẽ nhưng không kém phần sâu lắng và quyến rũ.

Tai Nghe Sony MDR-XB50AP (Xanh)


Nhận cuộc gọi thông minh

Ngoài chức năng là một thiết bị âm nhạc, Tai nghe Sony MDR-XB50AP có thể kết nối và tiến hành nhận cuộc gọi từ smartphone một cách rất dễ dàng. Các nút tùy chỉnh cho phép chuyển đổi chế độ sử dụng từ nghe nhạc sang trò chuyện và ngược lại rất nhanh chóng.