Tai Nghe Sony MDR-ZX310AP Đỏ

530

Thuộc dòng tai nghe chụp tai phổ thông, tai nghe Sony MDR-ZX310AP đỏ không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà còn nhấn mạnh thiết kế gọn gàng. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được đảm bảo để làm hài lòng người dùng.

Tai Nghe Sony MDR-ZX310AP (Đỏ)


Dễ gàng gấp gọn

Dug thoạt nhìn trông chiếc tai nghe thật cồng kềnh nhưng nếu không sử dụng, hai càng tai nghe có thể gấp gọn với vành chụp đầu tạo ra sự tối giản. Trọng lượng cũng không phải là điểm yếu khi bạn muốn đem theo mình cả ngày dài.

Âm thanh chuyên nghiệp

Màng loa rộng 30mm theo công nghệ Dymanic và tính năng nam châm Neodymium cung cấp cho người nghe những tín hiệu sống động, trung thực. Mặt khác, dải tần âm thanh 10 – 24,000 Hz kết hợp với độ nhạy 98dB/mW giúp các giai điệu trở nên trong trẻo và cực chuẩn xác.

Tai Nghe Sony MDR-ZX310AP (Đỏ)


Cực êm khi sử dụng

Hai càng tai nghe được thiết kế mang miếng xốp đệm bọc da nên rất tốt trong việc giữ âm khi nghe và mang lại cảm giác êm ái khi nghe nhạc nhiều giờ liền.

Kết nối Micro trò chuyện

Bạn có thể kết nối  tai nghe Sony này với micro để tham gia trò chuyện khi có cuộc gọi tới trên smartphone của bạn. Chế độ lọc tạp âm và lọc nhiễu của thiết bị sẽ hỗ trợ để người dùng có một cuộc trò chuyện chất lượng nhất.

>>> loa không dây sony 

Tai Nghe Sony MDR-ZX310AP

– Tích hợp micro tiện lợi

– Âm thanh chất lượng cao

– Thiết kế chụp tai êm ái

– Chuẩn kết nối 3.5mm

–  Dải âm tần: 10 – 24,000 Hz

– Độ nhạy 98dB/mW

– Trở kháng: 24 Ω