Tai nghe Sony XBA-A1AP

387

Cực kỳ tinh tế cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, tai nghe Sony XAB-A1AP sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc băng một thiết bị nhỏ gọn. Ngoài ra, tính năng nhận cuộc gọi mang lại cuộc trò chuyện chất lượng và rõ âm.

Tai nghe Sony XBA-A1AP


Đeo tai cực yêm

Hai củ tai nhỏ vừa kích thước được thiết kế để đeo tai rất tiện lợi, lớp siliicon đầu củ tai giúp mang lại sự êm ái khi sử dụng để cắm vào tai trong suốt một thời gian dài. Hệ thống dây làm theo kiểu chống rối và cực bền đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Âm thanh trong trẻo

Chất lượng âm thanh được cải tiến và nâng cấp khá tốt ở mẫu tai nghe này. Bên cạnh hệ thống loa Hybrid 2 chiều hiện đại có khả năng kiểm soát từng nhịp âm thanh bằng khoang chứa kín, thì mang loa Dymamic 9mm cho đầu ra của tín hiệu âm thanh cực chuẩn xác và vô cùng trong trẻo. Người nghe sẽ cảm nhận được những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hòa mình vào những giai điệu cực chất những âm trầm quyến rũ. Công nghệ loa Balanced Armature  trên toàn dải tần 5 – 25,000Hz thể hiện đủ mọi thể loại nhạc khác nhau với những cung bậc sống động.

Tai nghe Sony XBA-A1AP


Nhận cuộc gọi trực tiếp

Kết nối với smartphone và nghe nhạc, nếu muốn, bạn có thể chuyển sang chế độ trò chuyện trên các ứng dụng như Skype, Chat Voice… hoặc chỉ đơn giản nhận cuộc gọi tới trên smartphone. Tính năng lọc nhiễu và loại bỏ tạp âm khắc phục nhược điểm tiếng ồn xung quanh, làm cho cuộc hội thoại bằng tai nghe Sony XAB-A1AP trở nên chất lượng hơn.