Tai nghe V-Moda M-100: Tai nghe full-Size cao cấp hiệu năng tốt, độ bền cao

752

Nhằm phục vụ các tín đồ âm thanh, thương hiệu V-Moda đã tiếp tục giới thiệu một mẫu tai nghe full-size mới với tên gọi tai nghe v-moda M-100. Mẫu tai nghe này thuộc phân khúc cao cấp với thiết kế ấn tượng, khả năng chơi nhạc mạnh mẽ và bền bỉ.

tai nghe v-moda m-100

Về thiết kế, tai nghe v-moda m-100 toàn thân màu đen mang đến vẻ đẹp đầy cuốn hút và đẳng cấp. Từng bộ phận của chiếc tai nghe trùm đầu này đều được nghiên cứu để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất, giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn từng âm thanh trong thời gian dài mà không gây đau tai. Phần khung choàng qua đầu có khả năng điều chỉnh, chịu lực cao và có logo V-Moda. Phần củ tai cũng sử dụng đệm da mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho tai của người dùng. Khả năng cách âm của chiếc tai nghe này cũng được đánh giá cao.

 tai nghe v-moda m-100

 tai nghe v-moda m-100

Nếu bạn là một người đặc biệt thích nghe bass và đang tìm kiếm một chiếc tai nghe thích hợp thì M-100 là sự lựa chọn hoàn hảo với hai driver 50mm. Tuy nhiên, không vì vậy mà M-100 tỏ ra yếu thế trước các âm trầm. Nó vẫn thực hiện tốt công việc của mình, trình diễn âm thanh hoàn hảo nhất.

 tai nghe v-moda m-100

Chiếc tai nghe này hiện đang được bán với giá hơn 6 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là mức giá cao nhất đối với dòng tai nghe trùm đầu của V-Moda. Đi kèm với tai nghe v-moda m-100 là chiếc bao nhựa rất tiện lợi cho việc bảo quản và di chuyển. Có thể thấy, chiếc bao nhựa bảo vệ này vừa khít với sản phẩm và được gia công một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các phụ kiện đi kèm khác bao gồm 2 dây nối (SpeakEasy và SharePlay) cùng sách hướng dẫn.

tai nghe v-moda m-100

tai nghe v-moda m-100

IMG_2897-1de00