Thông tin chi tiết loa bluetooth Braven Lux chính hãng

364

Braven Lux là chiếc loa bluetooth có thiết kế nhỏ gọn với màu sắc cá tính, thời trang, đây sẽ là phụ kiện hữu ích dành cho bạn trong mỗi cuộc vui.

Thiết kế tuyệt đẹp với khả năng chống chịu cao

Loa Braven Lux được thiết kế tỉ mỉ với độ chính xác cao có khả năng chịu nước bắn hay chống sốc theo tiêu chuẩn IPX5 cho bạn cảm giác an tâm hơn. Chiếc loa này hứa hẹn sẽ đưa cả thế giới giải trí đến gần bên bạn hơn bao giờ hết.

Âm thanh sống động

Braven Lux sử dụng 2 driver được tích hợp bên trong để chơi nhạc, ngoài ra cũng có tích hợp microphone với công nghệ loại bỏ tiếng ồn nền để sử dụng cho việc đàm thoại với một hoặc một nhóm.

Các nút điều chỉnh âm lượng hoạt động độc lập với âm lượng trên thiết bị smartphone, ngoài ra để chuyển bài hát bạn chỉ cần giữ vài giây nút tăng âm lượng.

Dung lượng pin lớn

Loa Braven tích hợp bên trong pin sạc được lithium-ion 1400mAh, sau khi được sạc đầy qua cổng cắm USB-Micro USB loa có thể chơi được đến tận 12 tiếng, không chỉ vậy Lux còn tích hợp chức năng như một thiết bị sạc dự phòng cho Smartphone, Tablet,..bạn dễ dàng mang đi và sạc qua cổng cắm USB out có trên loa với dòng 5V-1A.

Kết nối không dây tiện lợi

Công nghệ HD Wireless được tích hợp trong loa cho phép kết nối thông qua bluetooth V2.1 + EDR (tầm hoạt động 10m). Tính năng công nghệ ™ TrueWireless và khả năng kết nối không dây với bất kỳ BRAVEN 7-Series loa khác để tạo ra trái và bên phải kênh âm thanh stereo.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ