Top loa Soundbar Yamaha giá dưới 20 triệu cho dịp tết này

671

Bạn đang tìm mua một chiếc loa soundbar nhằm nâng cấp chất lượng hệ thống âm thanh cho tivi nhà mình nhưng với khá nhiều các thương hiệu nổi cùng với mẫu mã khác nhau, khiến bạn bân khuân hơn trong quá trình lựa chọn của mình. Sau đây Bình Minh Digital sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu loa Soundbar Yamaha tốt nhất giá dưới 20 triệu đang được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

LOA SOUNDBAR YAMAHA YSP-2700 BLACK

Yamaha YSP-2700 được trang bị một mảng 16 loa và công nghệ Digital Sound Projector độc quyền của Yamaha mang đến âm thanh vòm 7.1 kênh thực sự. Từ đó cho ra âm thanh nghe phong phú và đa dạng, mang đến sự sống động cho các chương trình truyền hình và phim yêu thích vào cuộc sống của bạn cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Model: Yamaha YSP-2700

Thiết kế: Loa soundbar

Kiểu: 7.1 kênh

Công suất: Tổng công suất 107W

Trọng lượng: 4kg

Kích thước: 944 x 51 x 154 mm

Màu sắc: Đen

Truyền qua 4K, 3D, ARC, CEC, Dolby TrueHD, Dolby Digital Plus, Dolby Digital EX, Dolby Pro Logic II, Âm thanh chủ DTS-HD, Độ phân giải cao DTS-HD: Có

DTS, DTS-Neo 6, DTS-ES, DTS 96/24: Có

Chế độ ECO: Có

Kiểm soát Ứng dụng: Có

Nước sản xuất: Nhật Bản/Malaysia

Dòng loa: Yamaha soundbar

LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-CU706 BLACK

Điều khá đặc biệt ở chiếc loa này đó chính là nó được trang bị amply riêng cho từng củ loa con, mỗi amply sẽ phụ trách các dải tần riêng cao – trung – thấp. Các amply chuyên biệt cho phép hiệu quả xử lý âm thanh rõ ràng, sắc nét hơn và giảm nhiễu tối đa cho hệ thống. Sản phẩm được trang bị công nghệ độc quyền Air Surround Xtreme tái tạo âm thanh vòm ảo đa kênh 7.1 với những âm thnah phóog phú và chân thực.

>>> Xem thêm: 4 mẫu loa Soundbar Yamaha giá rẻ tốt nhất cho dịp tết 2019 này

LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-207 BLACK

Yamaha YSP-2700 có thiết kế khá mỏng, gọn gàng bổ sung cho TV của bạn, đồng thời cung cấp các nút cảm ứng dễ dàng truy cập và các tín hiệu đèn LED giúp bạn điều khiển một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nó có khả năng ảo hóa âm thanh ở nhiều chiều – bao gồm chiều cao – cung cấp khả năng tái tạo âm thanh trung thực hơn cho bất kỳ nội dung nào mà không có sự phức tạp của việc sử dụng nhiều loa.

Thông số kỹ thuật

Model: Yamaha YAS-207

Thiết kế: Loa soundbar

Công nghệ âm thanh: Âm thanh vòm DTS Virtual:X

Màu sắc: Đen

Công suất: 200 W

Bluetooth: Có

Kết nối mạng : Không

Kích thước: (Loa thanh) : 930 x 60 x 108 , (Subwoofer) : 180 x 437 x 401 mm

Khối lượng sản phẩm (kg): (Loa thanh) : 2.7 (Subwoofer) : 7.9 kg

Màu sắc: Đen

HDMI: Có

Nhà sản xuất: Yamaha

Xuất xứ: Indonesia

Thời gian bảo hành: 12 tháng

LOA SOUNDBAR YAMAHA YAS-107 BLACK

Loa Yamaha này được trang bị hai loa “1 loa, hai loa 2.125” và hai loa trầm 3 “, và có đầu ra loa siêu trầm để kết nối loa siêu trầm yêu thích của bạn để tăng thêm hiệu ứng âm trầm. Nó còn có âm trầm mạnh mẽ ấn tượng cho một thiết bị khép kín không có loa siêu trầm bên ngoài.

Để thiết lập nhanh hơn, YAS-107 được đi kèm với cáp quang cho phép kết nối cáp đơn tới đầu ra của màn hình. Để tăng hiệu suất, YAS-107 cung cấp đầu vào và đầu ra HDMI có thể được sử dụng với cáp HDMI bán riêng. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ 4K Ultra HD (60p) và HDR pass-through, cùng với HDCP 2.2 giúp đảm bảo khả năng tương thích với màn hình và nguồn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ