Top mixer Yamaha karaoke gia đình tốt nhất hiện nay

304

Sở hữu một trong những sản phẩm mixer của Yamaha bạn sẽ được tận hưởng âm thanh cực đỉnh với tính năng vô cùng nổi bật. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn top mixer Yamaha karaoke gia đình tốt nhất hiện nay để bạn có thêm sự tham khảo cho quyết định của mình. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

1/ Mixer Yamaha MG16XU

Yamaha Mg16XU áp dụng những công nghệ và hệ thống linh kiện tiên tiến đem đến thị trường sản phẩm chất lượng. Bộ tiền khuyếch D – PRE mic , 3-band EQ , kiểm soát chảo và một bộ lọc cao –pass…tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Các tiền khuyếch đại mic D – PRE tính năng một mạch Darlington đảo ngược và chuyển đổi 48V phantom điện dùng cho micro năng động và ngưng tụ.

Bàn trộn được trang bị XLR và TRS outs stereo kết nối với loa hoặc hệ thống PA. Hơn nữa giúp người dùng dễ kiểm soát âm thanh cũng như bổ sung TRS ¼ giúp gửi thông tin đến loa trợ, bộ khuếch đại hoặc các thiết bị khác.

2/ Mixer Yamaha MG10XU

Với 10 kênh tùy chỉnh với 4 ngõ micro, ngõ vào line với 4 môn và 3 steoreo giúp cho bàn mixer Yamaha MG10XU xử lý tín hiệu USB và bộ xử lý SPX hiệu quả nhất, kết nối tín hiệu với USB với khả năng xử lý 24 bit/192 kHz.

Hoạt động trong dải tần số: 20Hz~46KHz cho độ méo tiếng giảm thiểu đáng kể, bàn mixer Yamaha MG10XU mang đến chất âm trong sáng, mượt mà xử lý những nốt cao không bị chói tai cho người nghe cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

Mixer Yamaha MG10XU có khả năng kết nối máy tính thông qua phần mềm CUBASE nên việc sử dụng rất linh hoạt, có thể dùng”recording” hoặc “playback”. Bên cạnh đó tất cả các hiệu ứng, thông số cài đặt của Mixer Yamaha MG10XU đều có thể lập trình trước.

3/ Mixer Yamaha AG03

Bàn Mixer Yamaha này được trang bị chất lượng âm thân 24bit/ 192 kHz và kết nối sáng tạo với mục đích hỗ trợ tạo nên âm thanh phát ra êm tai và trong sáng hơn.

Ngoài ra, bàn trộn âm thanh Yamaha AG03 còn được trang bị 1 cổng combo đầu vào XLR, 1/4″ với công nghệ Mic Pream DPRE của Yamaha, hỗ trợ 48v cho khả năng cung cấp nguồn cho micro Condenser và có thêm tính năng chuyển đổi Pad cho các nguồn âm thanh lớn như đàn điện.

4/ Mixer Yamaha MG06X

Bàn trộn sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng bền bỉ nhờ khung gầm kim loại cao cấp có khả năng chịu được hao mòn, đảm bảo độ bền sản phẩm đặc biệt là mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại.

Mixer Yamaha MG06X cung cấp 6 ngõ đầu vào, trong đó có 2 cổng combo, tương thích với nhiều thiết bị, các loại microphone sử dụng jack 6 ly, microphone sử dụng jack cannon…

MG06X có cổng kết nối XLR stereo out, cho phép kết nối với các hệ thống âm thanh công cộng, loa kiểm âm… một cách thuận tiện.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ