Top phụ kiện nên đi kèm với loa bluetooth

252

Với top phụ kiện nên đi kèm với loa bluetooth dưới đây của chúng tôi hi vọng giúp bạn dễ dàng bảo vệ cũng như phát huy hết tác dụng của chiếc loa bluetooth của mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Sạc pin và pin dự phòng

Mỗi chiếc loa mini bluetooth chỉ dùng được trong khoảng thời gian nhất định là sẽ hết pin. Thông thường là 3-5 tiếng hoặc lâu hơn là 10 tiếng, hay 20 tiếng. Vì thế để đảm bảo năng lượng cho loa hoạt động bạn không thể quên mang theo những thiết bị này.

Đặc biệt trong những chuyến đi phượt không phải lúc nào cũng có sẵn nguồn điện để cắm dây sạc. Lúc này chiếc pin sạc dự phòng sẽ phát huy tác dụng. Với những thiết bị này thì dù ở bất cứ nơi nào bạn cũng có thể nghe nhạc thoải mái mà không lo loa hết pin.

Micro

Bạn có muốn biến buổi dã ngoại thành bữa tiệc âm thanh sống không? Cách đơn giản nhất là mang theo một chiếc Micro. Như vậy các bạn có thể tổ chức một buổi hát karaoke ngoài trời thật thú vị. Chẳng cần đến quá karaoke đắt tiền mà các bạn lại có những trải nghiệm thật mới mẻ và thú vị.

Vỏ loa, túi đựng loa, móc treo

Bạn mang theo loa trong những chuyến đi điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc loa sẽ phải chịu rung lắc, va chạm nhiều. Vì vậy đừng quên bảo vệ nó an toàn bằng chiếc vỏ loa hoặc túi đựng loa nhé. Nó là lá chắn giúp chiếc loa của bạn vẹn toàn trong mỗi chuyến đi đấy.

Và cũng đừng quên những chiếc móc treo để giúp bạn dễ dàng cài loa vào túi xách, cạp quần, ba lô… khi di chuyển.

>>> Xem thêm: Loa Bose hay Loa JBL

Những chiếc túi zziper

Nếu chiếc loa của bạn không có khả năng chống nước thì chiếc túi zziper hay túi bóng sẽ phát huy tác dụng bảo vệ cho loa khi trời mưa hay khi bạn di chuyển vào vùng ẩm ướt đấy. Những dụng cụ này vô cụng gọn nhẹ vì thế bạn đừng quên mang theo. Hoặc bạn cũng có thể trang bị một chiếc loa bluetooth chống nước để tự tin hơn khi đối mặt với thời tiết.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ