Ultimate Ears Wonderboom 2 vs Ears Wonderboom

234

Ultimate Ears Wonderboom 2 vs Ears Wonderboom có gì khác biệt giữa hai mẫu loa bluetooth này? Hãy theo dõi bài so sánh dưới đây để có đáp án nhé!

Kích thước

Đường kính của Wonderboom 2 là 95,3 mm, chiều cao 104 mm trong khi Wonderboom có đường kính là 93,5 mm, cao 102mm.

Tuy có sự khác biệt về kích cỡ nhưng kiểu dáng của hai phiên bản này vẫn không có gì khác biệt, vẫn được thiết kế dạng hình trụ, mũm mĩm dễ thương, mặt đáy và nắp bằng như cùng màu với phần vải chống thấm.

Khả năng chống nước

Cả hai chiếc loa Ultimate Ears này đều được trang bị khả năng chống nước siêu đẳng nhưng với tiêu chuẩn khác nhau. Ultimate Ears Wonderboom 2 được xếp hạng IP67 còn Wonderboom là IPX7.

Vì được nâng lên chuẩn IP67 nên loa mini Wonderboom 2 không chỉ chống nước mà còn có khả năng chống bụi và cát hiệu quả. Những chuyến đi xa, đi phượt, lên rừng, lội suối, Ultimate Ears Wonderboom 2 hoàn toàn có thể chịu đựng với những điều kiện đầy tính khắc nghiệt đó.

Thời lượng pin

Thời lượng pin trên Wonderboom 2 cũng tăng lên 30 phần trăm lên đến 13 tiếng so với 10 tiếng của phiên bản Wonderboom trước đây. Mặc dù vậy thời gian sạc đầy của Wonderboom 2 vẫn được giữ dưới 3 tiếng.

>> Có thể bạn quan tâm: Ultimate Ears Wonderboom 2 với Ears Wonderboom: Có nên nâng cấp

Khả năng kết nối

Người dùng có thể ‘song kiếm hợp bích’ 2 loa Wonderboom 2 lại với nhau, trước đây khi kết hợp 2 loa này với nhau chỉ nghe được âm thanh to gấp đôi. Tuy nhiên, với 2 chiếc Wonderboom 2, bạn còn cảm nhận được một dàn âm thanh lập thể (stereo) ấn tượng.

Chất lượng âm thanh

Là thế hệ mới nên chất lượng âm thanh của Wonderboom 2 cũng được cải thiện hơn. Bên trong Wonderboom 2 là một chipset hoàn toàn mới hứa hẹn cho chất âm trong trẻo hơn cùng với việc tăng lượng bass thêm 10 phần trăm. Ngoài ra sản phẩm còn có một chế độ Outdoor Boost Mode giúp cải thiện chất âm trong điều kiện ngoài trời cũng như nâng cao năng lượng ở dải cao để người dùng có thể nghe rõ hơn các chi tiết.

Kết luận

Wonderboom 2 là một phiên bản nâng cấp toàn diện từ thiết kế, chất âm cho đến tính năng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một chiếc loa đời mới hơn đồng nghĩa với việc bạn phải chi thêm 1 khoảng tiền, tuy nhiên nếu bạn không muốn chi tiền thêm thì Wonderboom với giá rẻ hơn đã là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về các thiết bị âm thanh tại trang tin công nghệ