Violon 3D-in, chiếc Violon công nghệ 3D-in điện đầu tiên trên thế giới

1571

Công nghệ 3D đang len lỏi và ngày càng phát triển, từ hình ảnh, kính cho đến các màn hình TV thông minh 3D,…và bây giờ là một chiếc đàn violin 3D ấn tượng.

222

Với sự giúp đỡ của các nghệ sĩ âm nhạc và nghệ sĩ violin laurent bernadac , công ty Pháp 3Dvarius đã ra mắt một violin điện hoàn toàn có thể điều khiển bằng cách sử dụng công nghệ in 3D tiên tiến nhất và dựa trên nhạc cụ truyền thống này.

2

 

violin 3D đã được tối ưu hóa trọng lượng nhẹ hơn, đơn giản hơn. Chiếc dàn 3D-in có thiết kế trong suốt, là một violin điện hoàn toàn có thể chơi được như những chiếc đàn bình thường với âm thanh tuyệt vời. Nó kết hợp giữa độ chính xác và sức mạnh của 3D với kỹ năng violon cổ xưa, thiết kế sáng tạo của nghệ sĩ vĩ cầm. Cây đàn 3D này đánh dấu một bước hướng tới sự cộng sinh hoàn hảo giữa nhạc sĩ và nhạc cụ.

23

Sự khác biệt không chỉ ở tính thẩm mĩ, mới lạ mà đặc biệt nhất là công nghệ in 3D mới mẻ này. Khác với những chiếc đàn truyền thống, bốn dây đã được giảm xuống chỉ còn hai, hình dạng cơ thể bao quát của nhạc cụ áp khác xa với những đường cong của một violon truyền thống. Các cấu trúc trong đó tăng cường khuếch đại âm thanh theo những cách mới mẻ, công nghệ hơn. Tác phẩm này là một trong những mẫu đầu tiên thành công và không chắc chắn hãng có dự định sản xuất hàng loạt để đưa ra thị trường trong tuương lai

 

Tin mới nhất

Lenovo tung ra máy tính xách tay 4K và bộ vi xử lý Xeon

Oppo ra mắt Diamond Mirror 5 ở Ấn Độ tại 15.990 Rs

Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất 6 gen Skylake