5 ứng dụng chống virus và bảo mật cho di động

615

>> Xem thêm: Huawei P9 sử dụng camera kép 12MP của Leica

Theo công ty an ninh mạng, gần 100 phần mềm độc hại di động được tìm thấy trên điện thoại Android bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Google trong việc đảm bảo hệ điều hành. Đó là lý do tại sao tất cả mọi người nên cài đặt một ứng dụng virus hoặc an ninh để để đem lại sự an toàn cho thiết bị của mình.
Dưới đây là 5 ứng dụng bảo mật Android do các công ty có uy tín cung cấp. Bạn có thể sử dụng để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn khỏi mã độc, xâm nhập trái phép và nhiều nguy cơ khác. Các ứng dụng này có sẵn và tải về miễn phí từ Google Play.

1. CM Security

5 ung dung chong virut và bao mat cho di dong (2)

Chức năng AppLock và Vault cho phép khóa thông tin và ứng dụng trên điện thoại nhằm bảo vệ sự riêng tư. Công cụ ‘Tìm điện thoại của tôi’ cho phép bạn xác định vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ. Nó cũng có thể quét thẻ SD bên ngoài để phát hiện và xóa các mối đe dọa, ngăn chặn tác hại của các ứng dụng và cập nhật mới, ngăn chặn các cuộc điện thoại không mong muốn và chặn các trang web độc hại để bảo vệ khỏi phishing.

2. Avast Mobile Security

5 ung dung chong virut và bao mat cho di dong (3)

Avast Mobile Security chống lại các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và vi rút. Công cụ chống virus Avast sẽ tự động quét các ứng dụng bị nhiễm độc, trojan và các ứng dụng mới khi sử dụng đầu tiên. Nó cũng quét và ngăn chặn các trang web bị nhiễm malware, và thậm chí xử lý số USSD đặc biệt nguy hiểm.

3. NoRoot Firewall

5 ung dung chong virut và bao mat cho di dong (4)

NoRoot Firewall không đòi hỏi quyền root, tường lửa này mang tên host / tên miền lọc, kiểm soát truy cập hạt mịn. NoRoot Firewall thông báo cho bạn khi một ứng dụng đòi hỏi truy cập, và tất cả việc bạn phải làm là nhấn Cho phép hoặc nút Deny.

4. Kaspersky Internet Security

5 ung dung chong virut và bao mat cho di dong (5)

Kaspersky Internet Security bảo vệ thông tin cá nhân, chống lại virus, spyware, trojan, các trang web độc hại. Ứng dụng này cũng có thể lọc các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn và ẩn thông tin liên lạc cá nhân. Kaspersky cũng chứa các công cụ cho phép điều khiển thiết bị trong trường hợp nó bị mất hoặc bị đánh cắp.

5. Malwarebytes Anti-Malware

5 ung dung chong virut và bao mat cho di dong (6)

Ứng dụng chống phần mềm độc hại nổi tiếng Malwarebytes Anti-Malware chống lại trojan, mã độc hại và các lỗ hổng bảo mật khác. Nó cũng có tính năng bảo vệ theo thời gian thực, quét lưu trữ bản địa và thẻ SD (tự động quét theo lịch trình).

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital