Adobe Lightroom 2.2 về chung một nhà với Mobile iOS

710

Sau khi cài ứng dụng Lightroom 1.2 cho Mobile Android vào tháng 7 năm ngoái, Adobe tiếp tục phát triển phần mềm chỉnh sửa ảnh di động này lên mức Lightroom 2.2 và tích hợp nó trên các thiết bị chạy iOS.

Adobe Lightroom 2.2 ve chung mot nha voi Mobile iOS 1

Xem thêm: Apple bổ sung phiên bản iPad Pro 9.7 inches

Adobe Lightroom 2.2 có khả năng chỉnh sửa ảnh di động và cho hình ảnh đầu ra đầy đủ độ phân giải dù các tập tin hình ảnh được chỉnh sửa có xuất xứ từ đâu. Các tập ảnh đó có thể được chính điện thoại của bạn chụp; được một điện thoại nào đó bắn qua; hoặc thông qua bộ kết nối máy ảnh, chuyển giao thông qua Wi-Fi từ một máy ảnh trực tiếp; hoặc chuyển giao cho các thiết bị di động thông qua các dịch vụ như Email, Dropbox hoặc Google Drive. Ngoài ra, bất kỳ tập tin đã được thêm trực tiếp vào iPhone hoặc iPad được chuyển giao ở độ phân giải đầy đủ với các thiết bị di động khác đã ký vào cùng một tài khoản.

Một cải tiến nữa của Lightroom 2.2 cho iOS là hỗ trợ cảm ứng 3D trong giao diện trình duyệt Camera Roll. Nó cho phép bạn nhanh chóng xem trước hình ảnh của bạn với Peek & Pop khi xem hình ảnh Camera Roll trong ứng dụng.

Adobe Lightroom 2.2 ve chung mot nha voi Mobile iOS 2

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Binhminhdigital

Với ứng dụng mới này, việc chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải về ứng dụng Lightroom di động 2.2 cho iPhone và iPad của mình từ kho ứng dụng Apple App. Sau đó, nhập hình ảnh vào Adobe Lightroom 2.2, chỉnh sửa nhanh chóng và lấy kết quả, chia sẻ cho người thân hoặc post lên mạng xã hội, blog, diễn đàn…